VANS CHECKERBOARD SLIP-ON GREEN ASH

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
size
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Khoảng năm 1977, VANS SLIP-ON đã tạo ra xu hướng cho nghành thời trang, tạo nên một sự bùng nổ thời bấy giờ với thiết kế không bao giờ lỗi thời theo thời gian. Chúng ta nhắc đến VANS SLIP-ON như một sự tiện lợi đáng kinh ngạc, mẫu mã cũng trở nên đa dạng tùy theo sở thích cá nhân. Nhưng trên hết, chúng ta lựa chọn VANS SLIP-ON vì chất lượng mà chúng ta có được.

Phần upper được làm bằng vải canvas tương đối dày nhưng khi mang lại khá thoải mái, điều đó khiến cho đôi giày vẫn giữ được form tiêu chuẩn. Phần đế cao su của giày cũng như những đôi VANS khác, cao tầm 3cm và rất chắc chắn cầm khá nặng tay. Chúng ta không thể không nhắc đến họa tiết checkerboard - linh hồn của VANS - OFF THE WALL. Và cũng chính vì điều đó chúng ta nhắc về VANS CHECKERBOARD SLIP-ON GREEN ASH như một sự sáng tạo không có điểm dừng của VANS. Màu sắc VANS CHECKERBOARD SLIP-ON GREEN ASH mang đến cho chúng ta sự trẻ trung năng động và đặc biệt là vô cùng tươi mới. Có thể nói, màu sắc này mang đến cho chúng ta một mùa hè rực lửa, không quên rằng chính sự sành điệu trong kiểu dáng SLIP-ON phần nào mang đến cho chính bạn một cá tinh độc đáo mà không thể nhầm lẫn với bất kì ai.

Cùng VANS VIỆT NAM điểm qua những hình ảnh mới nhất từ VANS CHECKERBOARD SLIP-ON GREEN ASH các bạn nhé!

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: