VANS CHECKERBOARD SK8-HI TAPERED ZEN BLUE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Ra mắt từ thập niên 90,VANS - OFF THE WALL là thương hiệu đã đem đến cho khách hàng của mình những nguồn cảm hứng bất tận mang tên mạo hiểm, cá tính và bụi bặm. Sở hữu một đôi VANS là một điều không thể thiếu khi bạn muốn dành cho mình những điều tốt đẹp nhất cho những trải nghiệm chất lượng nhất. 

Lần này chúng ta nhắc đến VANS SK8-Hi - một trong những niềm tự hào khi nhắc đến VANS - OFF THE WALL. 

Thật chẳng khó khăn gì khi chúng ta bắt gặp một đôi VANS SK8-Hi đang dạo bước trên đường, từng đôi giày mang theo mình một sức hút cùng cá tính riêng. Có thể nói rằng đây là phiên bản cổ cao của VANS OLD SKOOL đình đám mà VANS gửi gắm hi vọng khi chính thức ra mắt trên thị trường, và với sức ảnh hưởng quá lớn VANS SK8-Hi dã được hơn thế nữa. 

VANS CHECKERBOARD SK8-HI TAPERED ZEN BLUE là một sản phẩm vừa ra mắt trong khoảng thời gian vừa qua. Với họa tiết quen thuộc đình đám checkerboard, "bàn cờ" lần này không mang sắc đen trắng thông thường những thay đổi theo sắc mát lạnh. Một đôi giày với sự cá tính được đẩy mạnh là một lựa chọn thật tinh tế khi diện những bộ cánh năng động dạo phố các bạn nhỉ?

VANS VIỆT NAM đang sở hữu cho mình những đôi giày VANS CHECKERBOARD SK8-HI TAPERED ZEN BLUE chất lượng nhất dành cho chính bạn. Vậy chúng tà còn chần chờ gì nữa?

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: