VANS CHECKERBOARD SK8-HI REISSUE BLACK/WHITE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.850.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

size chart vans việt nam

VANS CHECKERBOARD SK8-HI REISSUE BLACK/WHITE là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của hãng giày VANS và cũng là sự lựa chọn đầy cá tính của các vận động viên Skateboard, BMX- những người thích sử dụng đôi giày VANS khỏe mạnh. Đi kèm với chất liệu truyền thống vải Canvas cho cảm giác thoải mái, đế cao su chắc chắn cùng từng đường chỉ khéo léo, đầy tỉ mỉ. 

Không chỉ dừng lại ở những đối tượng là vận động viên thể thao đường phố, VANS CHECKERBOARD SK8-HI REISSUE BLACK/WHITE còn hướng đến những khách hàng là những người yêu sự đơn giản, nhưng đậm màu thời trang, không bao giờ lỗi thời.

VANS Việt Nam - VANS CHECKERBOARD SK8-HI REISSUE VN0A2XSBQX3VANS Việt Nam - VANS CHECKERBOARD SK8-HI REISSUE VN0A2XSBQX3VANS Việt Nam - VANS CHECKERBOARD SK8-HI REISSUE VN0A2XSBQX3VANS Việt Nam - VANS CHECKERBOARD SK8-HI REISSUE VN0A2XSBQX3VANS Việt Nam - VANS CHECKERBOARD SK8-HI REISSUE VN0A2XSBQX3

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: