VANS CHECKERBOARD SIDEWALL OLD SKOOL BLACK/TRUE WHITE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.700.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

size chart vans việt nam

VANS CHECKERBOARD SIDEWALL OLD SKOOL BLACK/TRUE WHITE ra mắt đồng thời với các bạn sản phẩm khác như AUTHENTIC SIDEWALL, OLD SKOOL SIDEWALL  hay SK8 SIDEWALL ... cùng trong bộ sưu tập SIDEWALL ra đời đã nhận được sự ủng hộ đông đảo của các tín đồ của VANS. CHECKERBOARD tuy là dòng giày được ưu ái cho ra đời để hướng đến sự tiện lợi và đặc thù khi sử dụng cho những môn thể thao đường phố phổ biến ở các nước phương Tây, nhưng không vì thế, mà mức độ phổ biến của VANS CHECKERBOARD SIDEWALL OLD SKOOL BLACK/TRUE WHITE bị kiềm hãm ở nhiều lĩnh vực khác. Phối màu đơn giản đen trắng cùng sọc biểu tượng bàn cờ hay còn gọi là caro vẫn dễ dàng chiếm được thiện cảm của đại đa số các bạn trẻ, thể hiện được mức độ cá tính của bản thân. VANS CHECKERBOARD SIDEWALL OLD SKOOL BLACK/TRUE WHITE đã thành công trong việc mạnh dạn đẩy mạnh VANS CHECKERBOARD chiếm lĩnh nhiều thị trường khác ngoài thể thao mạo hiểm.

VANS Việt Nam - VANS CHECKERBOARD SIDEWALL OLD SKOOL VN0A38G1QMIVANS Việt Nam - VANS CHECKERBOARD SIDEWALL OLD SKOOL VN0A38G1QMIVANS Việt Nam - VANS CHECKERBOARD SIDEWALL OLD SKOOL VN0A38G1QMIVANS Việt Nam - VANS CHECKERBOARD SIDEWALL OLD SKOOL VN0A38G1QMIVANS Việt Nam - VANS CHECKERBOARD SIDEWALL OLD SKOOL VN0A38G1QMIVANS Việt Nam - VANS CHECKERBOARD SIDEWALL OLD SKOOL VN0A38G1QMIVANS Việt Nam - VANS CHECKERBOARD SIDEWALL OLD SKOOL VN0A38G1QMIVANS Việt Nam - VANS CHECKERBOARD SIDEWALL OLD SKOOL VN0A38G1QMI

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: