VANS CHECKERBOARD CLASSIC SLIP-ON GOLDEN BROWN TRUE WHITE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.450.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Giày thể thao SLIP-ON CHECKERBOARD cổ điển đã được nhà VANS đưa trở lại đường đua thời trang với gam màu GOLDEN BROWN/TRUE WHITE. Với họa tiết bàn cờ mang tính biểu tượng vẫn được giữ nguyên, VANS CHECKERBOARD CLASSIC SLIP-ON đảm bảo sẽ thu hút giới mộ điệu và những người yêu giày với một cái nhìn dễ nhận biết ngay lập tức. Độc đáo và phá cách luôn là triết lý sáng tạo của nhà VANS. Nhưng bên cạnh đó, thương hiệu vẫn luôn duy trì nét cổ điển và thanh lịch trong các sản phẩm của mình.

VANS CHECKERBOARD CLASSIC SLIP-ON sở hữu phối màu được kết hợp từ bộ đôi nâu vàng và trắng. Màu trắng chủ đạo thường thấy trên đôi VANS được lồng ghép khéo léo với tone nâu trung tính tạo nên vẻ ngoài basic mà ấn tượng cho họa tiết bàn cờ.

Trong thời kỳ biến đổi một cách mạnh mẽ của xu hướng, những ô vuông họa tiết bàn cờ đã tạo nên sự hấp dẫn đúng lúc và vừa phải khi màu sắc đơn điệu, nhàm chán không còn làm hài lòng những người yêu thời trang vì chưa đủ thỏa mãn tính sáng tạo, hay cảm giác ngộp thở với những hoa văn rườm rà, lòe loẹt với tông màu colour block. Chi tiết CHECKERBOARD được đưa vào đôi giày một cách cực kỳ khéo léo đã góp phần trở thành bàn đạp giúp cho đôi SLIP-ON trở nên tỏa sáng, thu hút mọi ánh nhìn.

Mỗi một sản phẩm đều được VANS thiết kế và sản xuất theo phong cách độc tôn riêng. Thương hiệu quen thuộc luôn luôn được săn đón hàng năm và mang về danh tiếng cũng như lợi nhuận khổng lồ.

Thưởng thức hình ảnh bên dưới và liên hệ với VANS Việt Nam ngay để nhanh chóng tậu cho mình một em VANS CHECKERBOARD CLASSIC SLIP-ON độc đáo nhé!

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: