VANS CHECKER FLAME OLD SKOOL NAVY/TRUE WHITE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

size chart vans việt nam

CHECKER FLAME là bộ sưu tập mới được VANS tung ra vào ngày 16/11 vừa rồi, là BST đầu tiên mà VANS đem 2 hoạ tiết mang tính biểu tượng của mình là FlameCheckerboard vào trong cùng một sản phẩm, với cách thể hiện độc đáo kết hợp cùng những phối màu khác nhau chắc chắn sẽ khiến những ai yêu mến thương hiệu này sẽ phải cảm thấy phấn khích.

VANS CHECKER FLAME OLD SKOOL NAVY/TRUE WHITE

Thiết kế OLD SKOOL đã trở nên quá quen thuộc đối với đông đảo những bạn trẻ đam mê thời trang cũng như yêu mến VANS, chúng ta dễ dàng bắt gặp đôi giày này ở tất cả mọi nơi khi sự quan tâm dành cho nó trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết trong những năm gần đây. Một thiết kế kinh điển của VANS dù đã được ra mắt từ năm 1977 nhưng lại mang trên mình những đường nét tinh tế, thời trang. Nay còn được phủ trên mình lớp hoạ tiết độc đáo, là sự kết hợp lần đầu tiên giữa FlameCheckerboard, được thể hiện hết sức sáng tạo ở phần thân giày đi cùng phần Sidetripe quen thuộc. Và tất nhiên phải kể đến là sự phối hợp của da lộn - da bóng - vải canvas trên những chi tiết khác nhau, khiến cho đôi giày trở nên hoàn thiện và cao cấp hơn.

Đôi giày không chỉ là một phối màu thông thường mà còn mang trên mình 2 biểu tượng đã gắn liền với sự hình thành và phát triển của VANS, vì vậy đừng chần chừ mà hãy liên hệ ngay với VANSVIETNAM trước khi sold out các bạn nhé.

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: