VANS CHECKER FLAME AUTHENTIC BLACK TRUE WHITE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.400.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

size chart vans việt nam

CHECKER FLAME là bộ sưu tập mới nhất mà VANS vừa cho ra mắt, với điểm nhất mạnh mẽ trong thiết kế là sự kết hợp hài hoà giữa 2 hoạ tiết quen thuộc là ngọn lửa (Flame ) và ô caro đen trắng (Checkerboard ) , thứ chắc chắn sẽ khiến những VANSLOVER không khỏi thích thú.

VANS CHECKER FLAME AUTHENTIC BLACK TRUE WHITE

Đôi giày vẫn mang trên mình form dáng của thiết kế AUTHENTIC truyền thống với phần màu sắc chủ đạo là màu đen, tuy nhiên sự độc đáo được thể hiện ở hoạ tiết ở phần mũi giày. Đây là lần đầu tiên mà VANS cùng đem 2 hoạ tiết gắn liền với tên tuổi của mình trong cùng một sản phẩm. Hoạ tiết Checkerboard đã khiến bao tín đồ thời trang phải mê say thì nay còn được cháy hừng hực trong hoạ tiết Flame. Các chi tiết khác như đường chỉ, khoen cài, tag logo,.. vẫn luôn được chăm chút nhằm mang đến một sản phẩm chất lượng nhất. Cuối cùng là bộ đế cao su đúc trứ danh vẫn luôn được biết đến với sự êm ái và thoải mái nhất.

Chắc chắn phối màu này sẽ khiến những ngày đông năm nay hot hơn bao giờ hết. Hãy liên hệ ngay với VANSVIETNAM vì phối màu này sẽ sold out rất nhanh đó.

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: