VANS BLEACH WASH OLD SKOOL BALLAD BLUE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.750.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

VANS là thương hiệu sản xuất giày chuyên nghiệp với bề dày lịch sử đi vào chính thức hoạt động từ những năm 1966 và vẫn duy trì sự đặc sắc trong từng sản phẩm cho đến ngày nay. Từ một nhãn hiệu Sneaker hoạt động trong nước với tất cả tài hoa và tâm huyết, VANS - OFF THE WALL đến nay đã chính thức được đón nhận rộng rãi ở mức toàn cầu, đặc biệt ưu ái nhất là giới Skateboarder. Với mức giá không quá đắt đỏ nhưng lại đi đôi cùng quá nhiều ưu điểm và vẫn mang những nét rất riêng, dễ phối hợp nhiều phong cách cùng chất lượng được chăm chút.  Không khó hiểu khi từ lâu VANS đã luôn được yêu thích và sở hữu một lượng lớn tín đồ cuồng nhiệt hay còn gọi là VANSAHOLIC.

Một trong những dòng giày được ra đời gần như thế hệ đầu và cũng là một trong những nền tảng hút khách nhà OFF THE WALL - VANS OLD SKOOL. Ra mắt lần đầu tiên được biết đến với cái tên VANS #36 và được tín đồ gọi thân thuộc với tên VANS OLD SKOOL được cho ra mắt vào năm 1977 với một bổ sung mới độc đáo: một hình ảnh phác thảo tượng trưng ngẫu nhiên do người sáng lập PAUL VAN DOREN - ban đầu được gọi là “sọc JAZZ”. Cho đến nay, VANS SIDESTRIPE nổi tiếng đã trở thành dấu hiệu không thể nhầm lẫn - và có thể nhận ra ngay lập tức - của thương hiệu VANS.

Và sản phẩm được VANS cho ra mắt lần này lấy nền tảng từ VANS OLD SKOOL đình đám nhưng mang đến một “làn gió” cổ điển trong từng thiết kế. Với tên gọi VANS BLEACH WASH CLASSIC OLD SKOOL SHOES cùng tone màu xanh coco - trắng ombre đẹp mắt, một gam màu mang đến cảm giác retro nhẹ nhàng. Đặc biệt cùng chất liệu da lộn chọn lọc tôn lên càng nhiều nét cổ điển cho VANS BLEACH WASH CLASSIC OLD SKOOL SHOES. Nhưng sự tinh tế của VANS không chỉ dừng lại ở cách “chơi màu”, điều khiến cho VANS được yêu thích còn nằm ở sự nhạy bén về thiết kế. Khi sọc SIDESTRIPE được làm nổi bật theo phong cách 2D cùng đường dập may đồng màu tỉ mỉ, làm nổi bật nét đặc trưng ở VANS OLD SKOOL.

Với ngần ấy ưu điểm về chất lượng cũng như tinh tế trong thiết kế phối màu, các VANSAHOLIC hãy một lần lặng tâm tận hưởng sự thượng đắng mà VANS BLEACH WASH CLASSIC OLD SKOOL SHOES mang lại và tôi dám chắc VANS sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng!

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: