VANS BEE CHECK OLD SKOOL BLACK TRUE WHITE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: VN0A3WKT9EH
1.750.000₫
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

VANS - OFF THE WALL được biết đến như là một thương hiệu giày khởi nguồn cho đam mê nghệ thuật đường phố. Với kinh nghiệm xấp xỉ 60 năm hoạt động chuyên nghiệp trong ngành may mặc, VANS chưa một lần đánh mất đi giá trị ban đầu mà bản thân hướng đến. Thương hiệu luôn phấn đấu để có thể tạo ra những sản phẩm tiêu biểu về ngoại hình, chất lượng và bền bỉ.

Và một trong những tâm huyết đáng tự hào của thương hiệu rất quen thuộc với tên gọi VANS OLD SKOOL. Đây là siêu phẩm được tập đoàn VANS cho ra mắt công chúng vào năm 1977 - mười một năm sau khi thương hiệu chính thức được thành lập. VANS OLD SKOOL là sản phẩm đầu tiên của nhà OFF THE WALL sở hữu sọc dọc theo bên ngoài thân giày, được biết đến với tên gọi - sọc JAZZ STRIPE. Bên cạnh đó, VANS OLD SKOOL được yêu thích vì thiết kế gọn gàng, đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng cũng đẹp và đầy đủ sức hút cùng sự nổi bật của riêng mình. Một điểm đáng lưu tâm nữa mà VANS OLD SKOOL sở hữu chính là sản phẩm có thể được sử dụng liên tục đến 3-4 năm. Phần đế Waffle lưu hóa giúp tạo độ bám tuyệt vời, tránh trơn trượt. Đường khâu kép tại các điểm mài mòn chính cũng làm tăng độ bền, cổ giày có đệm da và mút giúp tạo sự êm ái nhất cho bàn chân khi đi lại.

Cùng với tính năng cùng thiết kế vượt trội, thương hiệu đã sử dụng VANS OLD SKOOL làm nền tảng thiết kế cho bộ sưu tập mới mang tên BEE CHECK OLD SKOOL BLACK TRUE WHITE. Siêu phẩm từ bộ thiết kế mới này được nhà OFF THE WALL tinh tế lựa chọn các tone màu cơ bản nhất cấu thành, tone Trắng - Đen thuần tuý tuy đơn giản nhưng chưa bao giờ lỗi thời. VANS rất biết cách để có thể biến những thứ tối giản nhất trở nên đặc biệt theo một cách rất riêng, “rất VANS”. BEE CHECK OLD SKOOL BLACK TRUE WHITE được vận dụng họa tiết thương hiệu của VANS làm nền - bàn cờ CHECKERBOARD kết hợp cùng thiết kế mới lạ in hình “bee” sống động. Ngoài ra, siêu phẩm được VANS tinh tế sử dụng chất da lộn cao cấp, đứng form cho phần Upper, Lace Cage, Tongue và Heel Counter sắc đen tone sur tone với cả bộ sưu tập. 

Với chất lượng không thể bàn cãi kết hợp cùng với sự mới lạ, độc đáo từ thiết kế hoàn toàn có thể khẳng định BEE CHECK OLD SKOOL BLACK TRUE WHITE hoàn toàn xứng đáng để có thể đồng hành cùng với phong cách của tín đồ nhà VANS.

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: