VANS BEE CHECK CLASSIC SLIP-ON BLACK TRUE WHITE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: VN0A33TB9EH
1.450.000₫
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Khi mà thế giới nói chung và giới thời trang nói riêng ngày càng không ngừng sáng tạo và phát triển cống hiến hết mình tạo ra “vẻ đẹp” cho thế giới. Thì VANS - OFF THE WALL một trong những thương hiệu sản xuất may mặc về phân khúc giày thể thao chuyên nghiệp cùng chưa một lần nào từ bỏ việc hoàn thiện bản thân và cố gắng trở nên vẹn toàn mỗi ngày. VANS SLIP-ON chính là minh chứng rõ ràng nhất trong việt không ngừng sáng tạo và cố gắng để có thể đạt đến vị trí ngày hôm nay của thương hiệu. 

VANS SLIP-ON là siêu phẩm với bề dày lịch sử gần một nửa thế kỷ. Tuy nhiên, được cho ra mắt với một tên gọi khác - VANS #44 vào năm 1979 sau này được đổi tên thành VANS SLIP-ON hay “giày lười” cái tên thân thiết mà tín đồ dành riêng gọi cho tuyệt phẩm. VANS SLIP-ON với ưu điểm lớn phần đế giày Waffle được thiết kế bằng chất liệu cao su lưu hoá, cùng phần Upper có thể tùy chỉnh tiện lợi hơn trong việc mang giày. Và VANS SLIP-ON đã trở thành thiết kế không thể nhầm lẫn từ nhà VANS được ca tụng và học hỏi trên khắp thế giới. Cũng như thiết kế Upper trơn bề mặt, lược bỏ hoàn toàn phần dây giày cotton biểu trưng cho giày thể thao VANS SLIP-ON giúp phô bày được toàn bộ hoạ tiết thiết kế bậc tone, cùng như là cột mốc đánh dấu khả năng thiết kế táo bạo và sáng tạo đỉnh cao của VANS - OFF THE WALL

Hôm nay, nhà OFF THE WALL một lần nữa muốn các tín đồ chiêm ngưỡng bộ sưu tập được lấy nền tảng từ siêu phẩm VANS SLIP-ON mang tên BEE CHECK CLASSIC SLIP-ON BLACK TRUE WHITE . Với tone màu chủ đạo Trắng - Đen tối giản nhưng chưa bao giờ “giảm nhiệt” đối với thời trang thế giới kết hợp cùng hoạ tiết “bee” sinh động làm cho bộ sưu tập thêm phần mới mẻ và độc đáo. Ngoài ra, đáng nhắc đến nhất và làm cho BEE CHECK CLASSIC SLIP-ON BLACK TRUE WHITE thêm phần đặc biệt chính là cách mà VANS vận dụng triệt để ưu thế của bản thân khi dùng hoạ tiết mang tính thương hiệu - hoạ tiết bàn cờ CHECKERBOARD để khiến cho siêu phẩm nhà mình bùng nổ. 

Bấy nhiêu đó sự đầu tư, bấy nhiêu đó tâm huyết và cũng bấy nhiêu đó sự lưu tâm đề cao sự tiện dụng và trải nghiệm của tín đồ nhà mình; cũng đủ để BEE CHECK CLASSIC SLIP-ON BLACK TRUE WHITE xứng đáng nhận được chỗ đứng xứng đáng trong lòng các VANSAHOLIC

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: