VANS BEAUTY SKULL OLD SKOOL BLACK TRUE WHITE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.750.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Xuyên suốt hơn nửa thế kỷ qua, VANS đã từng bước phát triển và hòa mình vào dòng chảy thời trang, khiến cho logo thương hiệu của mình đặt một dấu ấn khó phai trong lòng giới mộ điệu. Hiện nay, không khó để bắt gặp hình ảnh của ai đó bước trên đường cùng đôi VANS trẻ trung, thoải mái, đầy năng động. 

Không còn xa lạ, VANS OLD SKOOL- một đôi giày kinh điển mà tất cả các tín đồ giày dép đều muốn sở hữu, đã góp mặt trong BST mới đây của nhà VANS. BST bao gồm ba sản phẩm: VANS BEAUTY SKULL CLASSIC SLIP-ON, VANS BEAUTY SKULL SK8-HIVANS BEAUTY SKULL OLD SKOOL. BST mang hơi thở ma mị đầy cuốn hút bởi sự tương phản giữa hai hình ảnh đầu lâu và hoa. Thật ra, sự đối lập mà hòa hợp này đều là dụng ý của nhà thiết kế. Không chỉ gắn liền với hình tượng nổi loạn, u tối, hình ảnh đầu lâu còn mang ý nghĩa về sự tái sinh, đánh thức sức mạnh vượt qua nghịch cảnh bên trong bản thân, kết hợp với những đóa hoa- biểu tượng của lãng mạn trên tông màu đen huyền bí, hai chất liệu nghệ thuật được đan vào nhau tinh tế tạo hiệu ứng thị giác ấn tượng. 

Bên cạnh sự trau chuốt của tạo hình, một đôi VANS chính hiệu chắc chắn đáp ứng được yếu tố chất lượng là tôn chỉ của thương hiệu. Đôi VANS OLD SKOOL này ngoài phần đế làm bằng cao su lưu hóa và thân giày da lộn cực bền bỉ, thời thượng với đường sidestripe đặc trưng thì còn thêm phần mũi giày được gia cố để chịu được mài mòn, cổ giày có đệm hỗ trợ để tăng phần thoải mái, linh hoạt cho đôi chân người dùng. 

Bạn còn chờ gì mà không sắm ngay đôi VANS BEAUTY SKULL CLASSIC SLIP-ON cực chất, đầy nghệ thuật này để thể hiện cá tính của bản thân?
 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: