VANS BEAUTY SKULL CLASSIC SLIP-ON BLACK TRUE WHITE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.450.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Năm 1979, VANS #44 đã chinh phục công chúng ngay lần đầu ra mắt bằng một thiết kế gọn nhẹ mà chắc chắn với phần đế cao su có hình dạng tổ ong đặc trưng, thân giày làm từ vải canvas tạo cảm giác linh hoạt, uyển chuyển. Giày VANS SLIP-ON được coi là dòng sản phẩm làm hài lòng những tín đồ mê giày thể thao với hầu hết mọi yêu cầu về chất lượng - tiện dụng - thời trang. Kể từ đó, VANS CLASSIC SLIP-ON đã mang kiểu dáng giày lười trở lại một cách đầy ngoạn ngục với những cuộc chơi màu sắc làm thỏa lòng người hâm mộ.

Lần này, nhà VANS cho ra đời BST mang tinh thần Dark Romance bằng cách kết hợp hoa văn đầu lâu và hoa trên tông nền đen. Đầu lâu thường được gắn với hình ảnh chết chóc và ma quái, còn hoa lại đem đến cảm giác nhẹ nhàng, lãng mạn. Hai thứ tưởng chừng như chẳng thể dung hợp vậy mà lại hòa quyện vào nhau tạo thành một sự lãng mạn u tối đầy quyến rũ trên đôi VANS BEAUTY SKULL CLASSIC SLIP-ON. Nét cổ điển vô cùng độc đáo của đôi VANS này chắc chắn có thể làm nổi bật đôi chân của chủ sở hữu không chỉ bởi vẻ ngoài, mà còn thể hiện được cái tôi phong cách có chiều sâu của nhà thiết kế.

Với mức giá cực kỳ hợp lý cùng quá nhiều ưu điểm như đơn giản nhưng vẫn mang những nét rất riêng, đặc biệt là chất lượng về mặt hình ảnh được chăm chút kỹ ở sản phẩm lần này, VANS BEAUTY SKULL CLASSIC SLIP-ON là một đôi giày không thể bỏ qua đối với những ai đam mê nghệ thuật và các tín đồ yêu giày.

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: