VANS AUTHENTIC MIX CHECKERBOARD CHILI PEPPER

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: VN0A38EMVK5
1.450.000₫
Kích thước
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Nhà VANS từ lâu đã nhận được nhiều sự khen ngợi về hiệu quả và sức hấp dẫn đường phố của những mẫu giày đã ra mắt. Hôm nay, VANS lại tiếp tục công bố mẫu giày trượt ván hoàn toàn mới Vans Mix Checker CHILI PEPPER với phiên bản đỏ mạnh mẽ

VANS AUTHENTIC MIX CHECKERBOARD CHILI PEPPER được đánh giá là một đôi giày Sneaker có độ thoải mái cao, làm hài lòng tất cả những người mang nó. Thêm vào đó, phong cách đơn giản và độc đáo pha trộn cổ điển cũng là một điểm cộng không thể không kể đến của sản phẩm này.

CHILL PEPPER có vẻ như là một bộ sưu tập vô cùng xuất sắc về tính ứng dụng cá nhân từ nhà VANS. Có thể thấy rằng, việc làm mới những thứ vốn đã cũ hình như đã sớm trở thành một thành tự của VANS và ngày càng được phát triển một cách chân thực nhất. Có thể kể đến trong bộ sưu tập này, họa tiết checkerboard được hoạt hóa thành nhiều kích thước và từ đó phối hài hòa với nhau. Từ phần gót giày nhỏ và to ở mũi giày. Tưởng chừng sẽ khá là khó nhìn và bị rối mắt nhưng không ngờ lại biến thành một sản phẩm mang nét đặc biệt riêng.

Cùng VANS VIỆT NAM sở hữu trên tay một siêu phẩm đặc biệt, đại diện cho khối óc sáng tạo không ngừng nghĩ của con người VANS AUTHENTIC MIX CHECKERBOARD CHILI PEPPER

 

 

 

 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: