VANS AUTHENTIC 'HIGH DENSITY BLACK CHECKERBOARD'

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

 Luôn hướng đến sự đa dạng trong mẫu mã, chất lượng trong từng sản phẩm là điều mà VANS luôn tâm huyết, gắn bó trong suốt quãng thời gian từ khi ra những mẫu giày đầu tiên đến nay. VANS AUTHENTIC 'HIGH DENSITY BLACK CHECKERBOARD' với thiết kế lấy cảm hứng từ những họa tiết checkerboard nghệ thuật nhưng mới lạ với độ bóng loáng và nhám thể hiện sự phá cách với sự phong trần, mạnh mẽ nhưng vô cùng sang trọng, theo kịp với mốt thời trang. Vẫn làm từ chất liệu Canvas, Suede quen thuộc cùng phần đệm lót êm ái, đế ngoài cao cấp tăng độ bám, đôi giày sẽ đem đến sự thoải mái nhất cho chân của bạn khi hoạt động, di chuyển suốt ngày dài. Đặc biệt, đôi giày còn có phần tem VANS bên ngoài khẳng định thêm phần chất lượng từ bên trong lẫn kiểu dáng bên ngoài.

 Với VANS AUTHENTIC 'HIGH DENSITY BLACK CHECKERBOARD', phối đồ sao cho fashionable không còn là mối bận tâm của các bạn. Hãy nhanh tay sở hữu lấy siêu phẩm có một không hai này để mỗi lần xuất hiện của bản thân lại gây thương nhớ cho biết bao con tim bạn nhé!

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: