VANS AUTHENTIC GOLDEN HAZE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Thương hiệu giày lâu năm trong làng giày thế giới-Vans do Paul Van Doren, cùng ba người bạn thân của mình là Gordon C.Lee, Serge d’Elia và Jame Van Doren đã mở của hàng thứ nhất có tên The Van Rubber Company tại 704E Broadway, Anaheim, California vào năm 1966.  “Sneaker House” đầu tiên của VANS làmột cửa hàng vô cùng độc đáo, các giai đoạn từ cung cấp đến bán sản phẩm thực hiện trong 1 ngày. Ngay ngàykhai trương, đã có 12 bạn đặt giày Vans Deck, nó là tiền thân của giày VANS AUTHENTIC ngày nay.

VANS AUTHENTIC sau khi ra đời đã sớm đánh dấu được vị thế quan trọng của mình trên thị trường. Ngày nay trên bất kì đường phố nào bạn cũng có thể bắt gặp hình ảnh của một đôi VANS AUTHENTIC nhẹ nhàng sải bước trên đường. Chất lượng độc đáo và vô cùng tuyệt vời đến từ VANS và có lẽ quan tọng nhất là kiểu dáng phù hợp với hầu hết mọi hoàn cảnh là điều quan trọng nhất khiến VANS AUTHENTIC dễ dàng chiếm trọn tình cảm của hầu hết các tín đồ sành điệu cũng như các tín đồ đam mê sneaker. 

Bốn hàng xỏ dây kim loại nổi bật trên phần vải canvas bền chặt theo thời gian, đế tổ ong chắc chắn những thành phần nhỏ nhoi tưởng chừng có ít tác dụng tên chính đôi giày của chúng ta, nhưng có thể rằng những điều bạn nghĩ đã sai khi bạn cầm trên tay đôi VANS AUTHENTIC GOLDEN HAZE. Màu sắc mà GOLDEN HAZE mang đến vô cùng trang nhã và dịu dàng, dễ dàng kết hợp với hầu hết những outfit cá tính nhất, năng động nhất hay thậm chí là dễ thương nhất. 

Cùng VANS VIỆT NAM điểm qua một vài hình ảnh đến từ VANS AUTHENTIC GOLDEN HAZE. các bạn nhé!

 

 

 

 

 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: