VANS AURA SHIFT SK8-HI MULTI

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Trong bài viết này, VANS muốn giới thiệu đến bạn một phối màu hoàn toàn mới trên những kiểu dáng vốn đã cũ. Đây thật sự là một việc làm quen thuộc của VANS khi ra mắt một sản phẩm mới dựa trên những kiểu dáng truyền thống của họ. 

Loạt sản phẩm mới này được VANS gọi tên là VANS AURA - danh từ để chỉ về VANS với họa tiết là loạt màu sắc AURA. Có thể hiểu rằng AURA dùng để chỉ một hiện tượng quang học ở bầu trời, thường cho dải màu sắc liên quan đến nhau tạo thành một cảnh tượng màu sắc vô cùng tuyệt vời ở bầu trời. Thường dải AURA này luôn là nguồn cảm hứng sâu sắc cho những tác phẩm nghệ thuật như tranh vẽ, hay đơn giản trở thành một họa tiết được đông đảo mọi người yêu thích

Họa tiết đặc biệt này sở hữu hai phiên bản, một mang màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế và một mang màu sắc ấm, trầm hơn. Nhưng quan trọng hơn cả khi chúng luôn tạo ra loạt sản phẩm đẹp không tưởng khi phối với các kiểu dáng của VANSVANS AURA SHIFT SK8-HI MULTI là kiểu dáng SK8-HI, mang bên mình sự năng động trẻ trung cùng màu sắc nhẹ nhàng mà VANS VIỆT NAM đã giới thiệu ở trên. Bên cạnh đó kiểu dáng này còn xuất hiện ở phiên bản VANS AURA thứ hai mà chúng tôi đã nhắc đến.

Bạn thấy như thế nào với phối màu tuyệt vời này từ VANS, hãy cho VANS VIỆT NAM biết ở phần bình luận nhé!

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: