VANS AURA SHIFT OLD SKOOL MULTI

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Loạt sản phẩm mới trong bài viết này được VANS gọi tên là VANS AURA - danh từ để chỉ về VANS với họa tiết là loạt màu sắc AURA. Có thể hiểu rằng AURA dùng để chỉ một hiện tượng quang học ở bầu trời, thường cho dải màu sắc liên quan đến nhau tạo thành một cảnh tượng màu sắc vô cùng tuyệt vời ở bầu trời. Thường dải AURA này luôn là nguồn cảm hứng sâu sắc cho những tác phẩm nghệ thuật như tranh vẽ, hay đơn giản trở thành một họa tiết được đông đảo mọi người yêu thích. VANS quyết định dùng họa tiết ấy trên những kiểu dáng truyền thống của mình như một tác phẩm, và không ngoài dự đoán của VANS khi ngay từ những ngày đầu được ra mắt, sản phẩm chiếm được sự yêu thích của hầu hết những người đã và đang yêu quý VANS, đặc biệt là ở phái nữ. Có thể thấy rằng, màu sắc mà VANS AURA mang lại đã đánh bại cả những người khó tính nhất để sỡ hữu sự tin yêu từ họ. 

VANS AURA SHIFT OLD SKOOL MULTI là một trong bốn kiểu dáng được VANS áp dụng, đây là phiên bản AURA với màu sắc trẻ trung nhẹ nhàng hơn so với phiên bản DARK AURA. Và chỉ cần thế, VANS luôn phục vụ được mọi đối tượng kế cả những đối tượng họ chưa hướng đến.

Cùng VANS VIỆT NAM nhanh chóng sở hữu siêu phẩm VANS AURA SHIFT OLD SKOOL MULTI này nhé!

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: