VANS ATCQ OLD SKOOL BLACK

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.500.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

size chart vans việt nam

ACTQ là chữ viết tắt của A Tribe Called Quest, đây là một nhóm nhạc hip-hop kì cựu của Mĩ được thành lập vào năm 1985. Để tri ân sự cống hiện của ACTQ đối với nền âm nhạc và nền văn hoá hip-hop, VANS đã cho ra đời một pack hoành tráng gồm 6 thiết kế - được chọn lọc kĩ lưỡng để vừa thể hiện được di sản của ACTQ, vừa giữ được linh hồn của những thiết kế giày VANS huyền thoại.

VANS ACTQ OLD SKOOL BLACK

là một thiết kế rất đặc biệt. Đôi giày được lấy cảm hứng từ hoạ tiết của bìa album The Low End Theory - là một album nhạc thành công và ảnh hưởng nhất trong lịch sử hip-hop. Sử dụng màu đen là chủ đạo, VANS đã khôn khéo sử dụng hoạ tiết trên vào phần thân giữa giày, hoạ tiết mang hai màu đỏ - xanh lá giúp tạo điểm nhấn đặc biệt, phần dây giày được in những chữ của album The Low End Theory. Ngoài ra trên phần lưỡi gà còn được in logo tên nhóm nhạc, phần lót giày cũng mang logo giữa VANS và ACTQ, thể hiện sự chăm chút của VANS nhằm đánh dấu sự hợp tác đặc biệt này. 

 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: