VANS ANIMAL STRIPES STYLE 36 DECON SF

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.750.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Một trong những nhà mẫu được giới SKATER ưa chuộng và tin dùng nhiều nhất chính là một cái tên không thể quen thuộc hơn - VANS đình đám. Đây cũng là thương hiệu giày siêng chăm chút cho hình ảnh sản phẩm cá nhân cũng như đầu tư hoàn toàn “chất xám” vào các bộ sưu tập được ra mắt cùng nhiều nhãn hiệu đã dạng trên toàn cầu. Cùng chính vì lẽ đó nhà OFF THE WALL của chúng ta từ một thương hiệu nhỏ ra đời với niềm đam mê và cảm hứng từ thể thao đường phố, đã vươn xa thế giới mang niềm tự hào và ý nghĩa nguyên bản như thuở ban đầu đến từng VANSAHOLIC

Và từng siêu phẩm ra đời đều được VANS đầu tư kỹ lưỡng, điển hình với loạt giày VANS STYLE 36. Đây là dòng giày được cải biên từ siêu phẩm huyền thoại mà chắc chắn các tín đồ nhà OFF THE WALL đều sở hữu cho mình ít nhất một đôi - VANS OLD SKOOL. Không xa lại gì khi VANS OLD SKOOL là loạt giày thương hiệu sở hữu thiết kế thủ công của PAUL VAN DOREN - “bố già” của tập đoàn VANS và là người khai sinh ra thương hiệu này. Nên VANS STYLE 36 ra đời sau và thừa kế hoàn toàn tinh hoá từ “người anh” của mình - sọc SIDESTRIPE, nhưng với phiên bản phối màu tinh tế và đa sắc hơn cũng như phù hợp với thị hiếu thị trường Sneaker thế giới.

Hôm nay, VANS tung ra sản phẩm lấy nền tảng từ tinh hoa thương hiệu này - VANS STYLE 36 với thiết kế chưa bao giờ khiến fan thất vọng. Tuyệt phẩm mang tên VANS ANIMAL STRIPES STYLE 36 DECON được lựa chọn với tone màu đen basic kết hợp cùng họa tiết “Tiger Stripe” trendy và thời thượng. Lẽ đương nhiên VANS ANIMAL STRIPES STYLE 36 DECON vẫn được nhà OFF THE WALL ưu ái logo thương hiệu SIDESTRIPE trắng nổi bật.

Nhìn chung, VANS ANIMAL STRIPES STYLE 36 DECON là một siêu phẩm mang trong mình sự sang trọng và tinh tế đặc trưng từ VANS. Đây chắc chắn là sản phẩm có thể chiều lòng mọi VANSAHOLIC đang muốn tìm kiếm dấu ấn cho phong thái và khí chất của riêng mình. Hãy để VANS đồng hành cùng mọi đam mê của bạn!

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: