VANS ANAHEIM FACTORY OLD SKOOL 36 DX SKULLS BLACK

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

“Anaheim Factory” là bộ sưu tập được ra mắt được làm với mục đích vinh danh nhà máy đầu tiên của Vans, đặt tại vùng đất Vanaheim, California. Khi ta nhắc đến bộ sưu tập này ta sẽ liên tưởng đến những đột phá của thế hệ mới trên những kiểu dáng huyền thoại của VANS-OFF THE WALL. Thiết kế nguyên bản của những đôi giày VANS hồi thập niên 60, 70 và kết hợp chúng cùng công nghệ UltraCush hiện đại bậc nhất của hãng thời bây giờ. Tất cả sự đặc biệt ấy đã góp phần tạo thành một bộ sưu tập vô cùng đắt giá.

Không chỉ sống lại bởi những họa tiết vốn đã trở thành huyền thoại của mình bao gồm những gam màu đặc biệt được phối và thay đổi vô cùng đa dạng, hay họa tiết checkerboard vốn được ví là linh hồn của VANS. Bên cạnh đó, VANS đã thể hiện sự đột phá của bản thân khi đưa vào những họa tiết đặc biệt có thể kể đến trên VANS ANAHEIM FACTORY OLD SKOOL 36 DX SKULLS BLACK. Họa tiết không làm cho đôi giày trở nên khó gần nhưng ngược lại trở nên đặc biệt và cá nhân hóa hơn bao giờ hết.

Một điều không thể không nhắc đến khi nói về dòng 36 DX là về những nâng cao nhất định về mặt chất lượng có thể kể đến là: Vải canvas dày với trọng lượng lên đến 10oz/yard vuông, dây giày làm từ cotton, lớp lót ở gót giày được đục lỗ, Foxing tape (chúng ta được biết nó dưới dạng phần dây cao su bọc bên ngoài mid-sole) được làm to hơn và bóng hơn, tái hiện lại độ bóng của quá trình lưu hóa cao su lúc xưa. Không thể không kể đến công nghệ UltraCush – công nghệ đệm Nhẹ & Êm của VANS được ra đời ở những năm gần đây gần như đã gây ra một cơn sốt không hề nhẹ đối với những người là tín đồ của VANS.

VANS ANAHEIM FACTORY OLD SKOOL 36 DX SKULLS BLACK mang trong mình những đặc điểm vô cùng xứng đáng có mặt trong tủ giày của bạn? Bạn còn chần chừ gì nữa chứ?

 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: