VANS ANAHEIM FACTORY OLD SKOOL 36 DX OG WHITE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Tọa lạc tại thành phố Anaheim, quận Cam, bang California, Hoa Kỳ, nơi công xưởng Anaheim là nơi những đôi giày VANS đầu tiên trên thế giới được sản xuất và tiêu thụ. VANS ANAHEIM ra đời nhằm mục đích tri ân và nhớ lại quãng thời gian cũng như nơi được xem là khai sinh ra VANSVANS ANAHEIM FACTORY được làm với mục đích vinh danh nhà máy đầu tiên của VANS, đặt tại vùng đất Vanaheim, California. Công xưởng Anaheim là nơi mà những đôi giày VANS đầu tiên trên thế giới được sản xuất và tiêu thụ. Việc phục hồi và sản xuất pack giày VANS ANAHEIM FACTORY ở thời điểm gần đây là việc mang trở lại thiết kế nguyên bản của những đôi giày VANS đầu tiên từ thập niên 60, 70 không thể không kết hợp chúng cùng công nghệ UltraCush hiện đại bậc nhất của hãng.

Sử dụng cho mình những kiểu dáng chất lượng thuở ban đầu, VANS mang trở lại hai thiết kế nguyên bản của dòng Authentic và Old Skool – với tên gọi Authentic 44 DX và Old Skool 36 DX. Trong đó, 44 DX và 36 DX là style code của hai dòng giày này lúc xưa. Hai phiên bản Authentic 44 DX và Old Skool 36 DX có những đặc trưng mới thỏa mãn về mặt chất lượng đến mức tối đa nhất. 

VANS ANAHEIM FACTORY OLD SKOOL 36 DX OG WHITE mang bên mình sự chất lượng có được từ VANS ANAHEIM như:

 Vải canvas dày với trọng lượng lên đến 10oz/yard vuông.

- Lớp lót ở gót giày luôn được đục lỗ.

- Phần dây cao su bọc bên ngoài mid-sole được làm to hơn và bóng hơn. Điều này giúp tái hiện lại độ bóng của quá trình lưu hóa cao su lúc xưa, đúng với ý nghĩa thực tế khi ra đời dòng VANS ANAHEIM FACTORY

- Dây giày làm từ cotton.

Bên cạnh đó, sự phối màu đỉnh cao từ xanh, đỏ trên nền xanh tạo nên một VANS ANAHEIM FACTORY OLD SKOOL 36 DX OG WHITE xuất sắc từ kiểu dáng đến hình ảnh. 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: