VANS ANAHEIM FACTORY OLD SKOOL 36 DX OG LIGHT BLUE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Có bao giờ bạn thắc mắc VANS ANAHEIM là gì chưa nhỉ? Nếu có, VANS VIỆT NAM sẽ cùng bạn tìm hiểu về nó nhé! 

Tọa lạc tại thành phố Anaheim, quận Cam, bang California, Hoa Kỳ, nơi công xưởng Anaheim là nơi những đôi giày VANS đầu tiên trên thế giới được sản xuất và tiêu thụ. VANS ANAHEIM ra đời nhằm mục đích tri ân và nhớ lại quãng thời gian cũng như nơi được xem là khai sinh ra VANS.

Ngay khi ra đời, VANS ANAHEIM đã được đặt một dấu chấm hỏi lớn về chất lượng cũng như kiểu dáng, hình ảnh. Sử dụng cho mình những kiểu dáng chất lượng thuở ban đầu, VANS mang trở lại hai thiết kế nguyên bản của dòng Authentic và Old Skool – với tên gọi Authentic 44 DX và Old Skool 36 DX. Trong đó, 44 DX và 36 DX là style code của hai dòng giày này lúc xưa. Hai phiên bản Authentic 44 DX và Old Skool 36 DX có những đặc trưng mới thỏa mãn về mặt chất lượng đến mức tối đa nhất. 

VANS ANAHEIM FACTORY OLD SKOOL 36 DX OG LIGHT BLUE là một trong những sản phẩm đại diện cho sự phát triển không ngừng của dòng sản phẩm VANS ANAHEIM này. Bên cạnh sự nâng cao về chất lượng, VANS ANAHEIM FACTORY OLD SKOOL 36 DX OG LIGHT BLUE đẩy mạnh sự phối hợp về màu sắc giữa hồng, tím trên nền xanh dương làm chủ đạo. Kiểu dáng VANS OLD SKOOL cũng từ đó được ưu ái phất lên nhờ sự năng động cùng tinh tế vốn có mà nó sở hữu. 

Cùng VANS VIỆT NAM điểm qua những hình ảnh góc cạnh mà VANS ANAHEIM FACTORY OLD SKOOL 36 DX OG LIGHT BLUE sở hữu, và chắc hẳn, bạn sẽ cảm thấy vô cùng ấn tượng về nó đấy!

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: