VANS ANAHEIM FACTORY OLD SKOOL 36 DX HOFFMAN FABRICS

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
2.900.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Năm 2019, Vans đã tạo ra cơn sốt lớn tại thị trường Việt Nam khi triển khai hàng loạt sản phẩm mang tên Vans Anaheim. Với những đứa con tuyệt vời này, Vans đã không tiếc lời ca tụng và vô cùng tự hào về chúng. Vậy cái tên Anaheim mang ý nghĩa gì?

Anaheim chính là tên của một thành phố ở quận Cam, bang California, Hoa Kỳ. Và đây cũng là nơi những đôi giày Vans đầu tiên được sản xuất. Một cách gọi tôn kính hơn cho vùng đất này là nhà tổ của Vans – thương hiệu giày nổi tiếng toàn cầu hiện nay.

BST Vans Anaheim Factory là sự kế thừa hoàn hảo từ phương châm “Bền bỉ - thời trang – tiện lợi” đặc trưng của Vans. BST này gồm 4 phiên bản ấn tượng là Authentic, Era, SK8-HI và Old-skool.

Phiên bản Vans Aneheim Factory Old Skool 36 DX Hoffman Fabrics là sự kết hợp tuyệt vời giữa kiểu dáng Vans Old Skool kinh điển và màu sắc tươi sáng của họa tiết. Tô điểm trên khắp đôi giày là những bông hoa với màu sắc vui tươi, sinh động và đa dạng, đường nét đơn giản nhưng laại không kém phần ý nghĩa.

Phần đế trắng hoàn toàn tạo cảm giác vô cùng thanh lịch và thoáng mắt, khác xa với cảm giác rối ren khi quá nhiều màu sắc trên cùng sản phẩm. Chính sự kết hợp giữa họa tiết rực rỡ và tông nền trắng đơn giản đã khiến thiết kế hài hòa, năng động, trẻ trung, rất phù hợp để đi dạo phố.

Một số chú ý khi mang VANS ANAHEIM FACTORY OLD SKOOL  để kéo dài tuổi thọ giày:

  • Tránh mang sản phẩm khi trời mưa/thời tiết xấu.
  • Đặt sản phẩm ở nơi thoáng mát, khô ráo.
  • Lau chùi sản phảm thường xuyên.

 

 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: