VANS ANAHEIM FACTORY AUTHENTIC 44 DX OG YELLOW

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

VANS ANAHEIM FACTORY bỗng dưng trở nên vô cùng quen thuộc với cộng đồng những người đã và đang yêu thích VANS. Không phải tự nhiên mà trong vòng chưa đầy 6 tháng cuối năm 2019, VANS mở rộng đánh mạnh triển khai hàng loạt các sản phẩm mang tên Anaheim ồ ạt đánh vào thị trường Việt Nam. Bạn có biết lí do tại sao không?

 VANS ANAHEIM FACTORY được làm với mục đích vinh danh nhà máy đầu tiên của VANS, đặt tại vùng đất Vanaheim, California. Công xưởng Anaheim là nơi mà những đôi giày VANS đầu tiên trên thế giới được sản xuất và tiêu thụ. Việc phục hồi và sản xuất pack giày VANS ANAHEIM FACTORY ở thời điểm gần đây là việc mang trở lại thiết kế nguyên bản của những đôi giày VANS đầu tiên từ thập niên 60, 70 không thể không kết hợp chúng cùng công nghệ UltraCush hiện đại bậc nhất của hãng.

Dù rằng VANS có trải qua bao thăng trầm và biến cố (từng đệ đơn phá sản vào năm 1984) thì Anaheim chính là cốt lõi của mọi sự thành công chó đến ngày hôm nay vẫn giữ được vẹn nguyên danh tiếng là nguồn cội của thương hiệu tỉ đô của bản thân mình, trong đó có VANS ANAHEIM FACTORY AUTHENTIC 44 DX OG YELLOW. 

VANS mang trở lại dòng pack này hai thiết kế nguyên bản của dòng Authentic và Old Skool. Sử dụng tên gọi Authentic 44 DX và Old Skool 36 DX. Trong đó, 44 DX và 36 DX là style code của hai dòng giày này lúc xưa. Hai phiên bản Authentic 44 DX và Old Skool 36 DX có những đặc trưng như sau:

- Vải canvas dày với trọng lượng lên đến 10oz/yard vuông.

- Lớp lót ở gót giày luôn được đục lỗ.

- Phần dây cao su bọc bên ngoài mid-sole được làm to hơn và bóng hơn. Điều này giúp tái hiện lại độ bóng của quá trình lưu hóa cao su lúc xưa, đúng với ý nghĩa thực tế khi ra đời dòng VANS ANAHEIM FACTORY

- Dây giày làm từ cotton.

VANS ANAHEIM FACTORY AUTHENTIC 44 DX OG YELLOW là một trong những sản phẩm của serie này với những điều tốt đẹp cùng phối màu độc đáo nhất. Từ những chất lượng cùng những điều cổ điển nhất mà VANS ANAHEIM FACTORY AUTHENTIC 44 DX OG YELLOW mang lại, đây thật sự là một sản phẩm đỉnh cao không thể thiếu cho tủ giày của mình đâu!

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: