VANS ANAHEIM FACTORY AUTHENTIC 44 DX OG WHITE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

 VANS ANAHEIM FACTORY được làm với mục đích vinh danh nhà máy đầu tiên của VANS, đặt tại vùng đất Vanaheim, California. Công xưởng Anaheim là nơi mà những đôi giày VANS đầu tiên trên thế giới được sản xuất và tiêu thụ. Việc phục hồi và sản xuất pack giày VANS ANAHEIM FACTORY ở thời điểm gần đây là việc mang trở lại thiết kế nguyên bản của những đôi giày VANS đầu tiên từ thập niên 60, 70 không thể không kết hợp chúng cùng công nghệ UltraCush hiện đại bậc nhất của hãng.

Dù rằng VANS có trải qua bao thăng trầm và biến cố (từng đệ đơn phá sản vào năm 1984) thì Anaheim chính là cốt lõi của mọi sự thành công chó đến ngày hôm nay vẫn giữ được vẹn nguyên danh tiếng là nguồn cội của thương hiệu tỉ đô của bản thân mình, trong đó có VANS ANAHEIM FACTORY AUTHENTIC 44 DX OG YELLOW. 

VANS mang trở lại dòng pack này hai thiết kế nguyên bản của dòng Authentic và Old Skool. Sử dụng tên gọi Authentic 44 DX và Old Skool 36 DX. Trong đó, 44 DX và 36 DX là style code của hai dòng giày này lúc xưa. Hai phiên bản Authentic 44 DX và Old Skool 36 DX có những đặc trưng như sau:

- Vải canvas dày với trọng lượng lên đến 10oz/yard vuông.

- Lớp lót ở gót giày luôn được đục lỗ.

- Phần dây cao su bọc bên ngoài mid-sole được làm to hơn và bóng hơn. Điều này giúp tái hiện lại độ bóng của quá trình lưu hóa cao su lúc xưa, đúng với ý nghĩa thực tế khi ra đời dòng VANS ANAHEIM FACTORY

- Dây giày làm từ cotton.

VANS ANAHEIM FACTORY AUTHENTIC 44 DX OG WHITE là một trong những sản phẩm của pack giày này với những tinh túy tốt nhất đến từ chất lượng. Sở hữu bên mình sự tinh tế từ VANS AUTHENTIC truyền thống, VANS ANAHEIM FACTORY AUTHENTIC 44 DX OG WHITE mang phối màu trắng kem cùng đan xen xanh biển tinh tế. Đặc biệt hơn cả khi nhãn hiệu VANS được trải dài trên suốt dây giày của sản phẩm này. Cùng kiểu dáng tuyệt vời mà VANS ANAHEIM FACTORY AUTHENTIC 44 DX OG WHITE sở hữu, tại sao nó lại không đáng có mặt trong tủ giày của bạn nhỉ?

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: