VANS 12 OZ CANVAS AUTHENTIC BLACK

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Chúng ta dường như đang rất quen thuộc với những chất liệu làm nên những sản phẩm VANS cao cấp. Đặc biệt quan trọng khi chúng ta nhắc đến vải Canvas. Nhưng nếu bạn chưa biết, Canvas chỉ là một tên gọi chung cho một loại vải cao cấp được dệt theo phương pháp dệt trơn từ sợi cây lanh, cây gai, cây gai dầu, cây kéo, cây đay, cây bông, hỗn hợp các loại sợi này hoặc các loại sợi hỗn hợp. Hầu hết những sản phẩm trước đây từ VANS đều được giới thiệu là vải Canvas nhưng chưa cụ thể là loại nào trong cụm từ chung "Canvas"

Vải Canvas chúng ta biết được chia thành nhiều cấp độ tùy thuộc vào độ cao cấp của vải và người ta phân loại chúng bằng cách xếp hạng phân cấp vải Canvas dựa cân nặng của chúng trên 1 Yard vuông. Hạng của vải canvas được xếp theo cấp từ số 1 – 12, trong đó cấp 12 là loại vải canvas nhẹ nhất, mịn nhất, sợi vải mảnh nhất, mật độ vải cao nhất - loại vải này được kí hiệu là 12oz

Chính vì chất lượng mà vải 12oz mang đến, VANS đã quyết định đưa loại vải này tham gia chuỗi chất lượng là nên một loạt sản phẩm cao cấp. Mở đầu là được áp dụng vào kiểu dáng đặc biệt VANS AUTHENTIC với ba màu cơ bản trắng MARSHMALLOW  / đen BLACK / xanh đen PARISIAN NIGHT. Điều đặc biệt trong loạt VANS 12 OZ CANVAS này là khi chúng ta thấy chúng được đi kèm với đế gum, một loại đế vô cùng chất lượng. 

VANS 12 OZ CANVAS AUTHENTIC BLACK là phiên bản thứ ba trong ba kiểu dáng màu được ra mắt với những chất lượng cao vút mà VANS VIỆT NAM đã giới thiệu cùng bạn. Sắc đen huyền bí kết hợp cùng đế gum tạo ra một kiểu dáng vô cùng bắt mắt, và chắc chắn nó luôn phù hợp với mọi hoàn cảnh, phù hợp với sự năng động thậm chí là rất tinh tế đấy!

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: