VANS STREET READY SPORT CROSSBODY BLACK

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
700.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Balo là một phụ kiện vô cùng cần thiết đối với các bạn trẻ, với chức năng chứa những vật dụng cần thiết để dễ dàng và thuận tiện khi di chuyển bất cứ đâu. Ngoài ra, balo còn là một món phụ kiện đi kèm không kém phần quan trọng, tạo nên phong cách cho outfit thêm phần năng động và trẻ trung.

Bên cạnh những chiếc balo cơ bản, túi đeo chéo cũng có chức năng tương tự không kém cạnh. Một chiếc túi đeo chéo phù hợp giúp bạn có thể tự tin thể hiện phong cách của mình. Chiếc túi mang tên VANS STREET READY SPORT CROSSBODY BLACK, một chiếc túi đeo chéo tiện dụng với phong cách thiết kế năng động và trẻ trung. Lấy cảm hứng từ văn hoá thời trang đường phố của giới trẻ, chiếc túi đeo chéo VANS STREET READY SPORT CROSSBODY BLACK có thiết kế vô cùng độc đáo, đây chắc hẳn là một sản phẩm mang đầy tâm huyết sáng tạo và ý nghĩa tinh thần của nhà VANS OFF THE WALL. Chiếc túi có màu đen tuyền mạnh mẽ, được phối hợp cùng hoạ tiết ô vuông CHECKERBOARD huyền thoại. Logo quen thuộc hình ván trượt cùng với dòng slogan “OFF THE WALL” nằm ngay mặt trước của túi. Đặc biệt, phần thiết kế dây đan chéo ở mặt trước túi chính là yếu tố làm nổi bật tính phóng khoáng, năng động của phong cách đường phố mà VANS STREET READY SPORT CROSSBODY BLACK mang lại.

Được làm bằng chất liệu sợi vải tổng hợp Polyester nên chiếc túi đeo chéo của bạn sẽ có hiệu quả sử dụng cao hơn và bền bỉ hơn. Thiết kế dây đeo chắc chắn, phần móc khoá khá to màu đen càng mang đến sự năng động và cá tính. Một chiếc túi sẽ cùng đồng hành với bạn trên mọi chặng đường, VANS STREET READY SPORT CROSSBODY BLACK không chỉ là một chiếc túi đeo chéo thông thường mà còn là một phụ kiện thương hiệu đầy đẳng cấp và phong cách riêng.

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: