VANS COSSBODY BAG BLACK

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
750.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

VANS là một thương hiệu thời trang khá nổi tiếng bởi sự đa dạng các dòng sản phẩm, cùng với những ý tưởng về thiết kế và sáng tạo. Là một thương hiệu thời trang thể thao, VANS không chỉ có mỗi phong cách năng động, mà các đứa con tinh thần của thương hiệu OFF THE WALL đều thể hiện được chất riêng đầy cá tính và nổi bật. Chính vì thế mà VANS OFF THE WALL nhanh chóng trở thành một thương hiệu thời trang thể thao có đẳng cấp riêng, đã và đang đồng hành cùng các bạn trẻ năng động qua bao thế hệ.

Không dừng lại với những thành công riêng về giày trượt ván, VANS dành sự tập trung cho những dòng sản phẩm đi kèm khác và nhận lại được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng. Balo cũng là một trong số những dòng sản phẩm phụ kiện đem lại những thành công nhất định làm nên danh tiếng thương hiệu.

Túi đeo chéo là một kiểu balo khá phổ biến được các bạn trẻ ưu chuộng và sử dụng hàng ngày. Biết được nhu cầu của các khách hàng trẻ của mình VANS OFF THE WALL với tiêu chí sáng tạo vượt lên trên mọi giới hạn đã tung ra thị trường những chiếc túi đeo chéo thời trang, và ấn tượng. VANS COSSBODY BAG BLACK chiếc túi đeo chéo tiện dụng được sản xuất bởi VANS. COSSBODY BAG BLACK có màu đen tuyền cơ bản và một logo của hãng nhỏ xinh nằm ở góc, chiếc túi có thiết kế khá tối giản nhưng sẽ vô cùng tiện dụng và dễ dàng phối hợp với nhiều outfit mang lại cảm giác thoải mái và tự tin, năng động.

Túi đeo chéo tuy nhỏ nhưng sẽ có chức năng quan trọng, chứa đựng vật dụng cần thiết để bạn có thể dễ dàng và thuận tiện hơn khi ra ngoài, đến trường hay đi du lịch. Chính vì thế mà thiết kế các ngăn chứa của túi cũng như chất liệu sản xuất ra chiếc túi đóng vai trò quan trọng không kém. VANS COSSBODY BAG BLACK có 2 ngăn chứa chính cùng với các đường may được chăm chút chi tiết chắc chắn và tỉ mỉ. Chất liệu vải Polyester chuyên dùng và rất phù hợp để sản xuất balo và túi. Phần dây đeo vải được thiết kế linh hoạt giúp người dùng có thể thay đổi kích thước phù hợp. VANS COSSBODY BAG BLACK sẽ là một chiếc túi đeo chéo vô cùng cần thiết đem lại sự tiện dụng, năng động, nổi bật cho bạn.

 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: