MIKE GIGLIOTTI FOR VANS X SPONGEBOB SKATE SK8-HI

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Bộ sưu tập này không có sẵn tại VN mà chỉ có thể mua dưới dạng Order từ US, xem chi tiết bộ sưu tập tại ĐÂY

Chú bọt biển tinh nghịch (SpongeBob SquarePants) nổi tiếng toàn cầu là loạt phim hoạt hình hài hước của Mỹ được tạo ra bởi nhà giáo dục khoa học biển và nhà làm phim hoạt hình Stephen Hillenburg cho Nickelodeon. Loạt phim kể lại những cuộc phiêu lưu và nỗ lực của nhân vật chính và những người bạn dưới đại dương của mình tại thành phố hư cấu Bikini Bottom. Là loạt phim hoạt hình dài thứ năm của Mỹ đã khiến nó trở thành một thương hiệu truyền thông. SpongeBob SquarePants là một chú bọt biển tràn đầy năng lượng và lạc quan, sống trong căn nhà hình quả dứa ngập nước với chú ốc sên Gary cưng của mình, nó kêu meo meo như một con mèo. SpongeBob có một nhiệt huyết trẻ con về cuộc sống, cậu ta làm công việc đầu bếp phụ trách các món chiên tại một nhà hàng thức ăn nhanh tên là Krusty Krab dưới đại dương.

Với tạo hình độc đáo thú vị, nhân vật chính của series SpongeBob SquarePants sớm trở thành một biểu tượng không chỉ bắt mắt đối với trẻ em, nhưng vẫn thân thiện với cả người lớn. Màu sắc đặc trưng của SpongeBob được tô vẽ rất hợp lý với chủ đạo vàng của miếng bọt biển bình thường. Chính vì sự đơn giản của mình cùng sự gắn liền với tuổi thơ của một thế hệ trẻ em, SpongeBob đặc biệt được VANS cùng hợp tác với Mike Gigliotti – một tài năng trượt ván sớm nổi tiếng bởi những kỹ năng đầy chuyên nghiệp, đồng thời cũng là một nghệ sĩ tiềm năng trong lĩnh vực hội họa để mắt đến trong lần bắt tay mới nhất này.

“Khi lớn lên, tôi luôn vẽ và xem phim hoạt hình, tôi yêu thích những bộ phim hoạt hình có hình ảnh kỳ quặc. “SpongeBob chính xác là như vậy, theo một cách tốt! Anh ấy vui nhộn và tất cả các nhân vật trong chương trình cũng vậy. Có thể làm việc cùng với VANS và SpongeBob là điều đặc biệt đối với tôi - đó là sự kết hợp của những điều yêu thích của tôi: trượt ván và vẽ.” Mike Gigliotti trả lời phỏng vấn về lần hợp tác với VANS.

Thương hiệu giày trượt ván số 1 thế giới cùng người nghệ sĩ trẻ tài năng đã kết hợp tạo ra một bộ sưu tập đen và vàng được đơn giản hóa lấy nhân vật SpongeBob là chủ đạo. Bộ sưu tập bao gồm VANS SKATE SLIP-ONVANS SKATE OLD SKOOL và VANS SKATE SK8-HI. Ngay khi bộ sưu tập được chính thức trình làng, người hâm mộ nhanh chóng nhận ra ngay phong cách vẽ huyền thoại của Gigliotti qua ba kiểu dáng. Thay vì vẽ lại SpongeBob bằng nét riêng của mình, Gigliotti vẫn giữ nguyên nhân vật ban đầu nhưng cách điệu nghệ thuật và thêm nét vẽ nguệch ngoạc của riêng mình vào họa tiết xung quanh nhân vật.

Hòa mình vào những nét vẽ đỉnh cao từ người nghệ sĩ trẻ tài năng, VANS SKATE SK8-HI là sản phẩm thứ hai trong bộ sưu tập. Sản phẩm thoáng nhìn vẫn mang những đường nét cổ điển và kiểu dáng truyền thống. Một sản phẩm giày trượt ván cổ cao giúp bảo vệ tuyệt đối mắt cá chân của vận động viên khi thực hiện những động tác khó. Tuy nhiên VANS SKATE SK8-HI đặc biệt khác lạ bởi họa tiết trên nền vàng chói đặc trưng của SpongeBob, sản phẩm được phối vẽ bằng nét đen. Một điểm khác lạ khác khi quan sát kỹ sẽ thấy rõ, Gigliotti không họa nét sản phẩm theo một phong cánh giống VANS SKATE OLD SKOOL của cùng bộ sưu tập, nhưng phá cách và cá tính hơn bởi họa tiết mạnh mẽ như đầu lâu, và một SpongeBob cũng khá khác lạ.

Ngay hôm nay tại VANS Việt Nam, VANS SKATE SK8-Hi MIKE GIGLIOTTI FOR VANS X SPONGEBOB đang được nhận order để sẵn sàng trao đến tay bạn siêu phẩm tuyệt đẹp này, bạn còn chần chờ gì nữa?

 

 

 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: