Giày VANS X MOMA COMFYCUSH ERA MOMA BRAND

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam
Dòng sản phẩm: Era
Mã SKU: VN0A3WM91PJ
Chất liệu: Canvas
Màu sắc: Moma Brand
Giới tính: Unisex

 

Giày VANS X MOMA COMFYCUSH ERA MOMA BRAND - Phiên Bản Đặc Biệt Của Mùa Thu Từ Vans

Sự Táo Bạo Và Độc Đáo

Sự kết hợp táo bạo và độc đáo đã tạo ra một sản phẩm thú vị trong Giày VANS X MOMA COMFYCUSH ERA. Với màu sắc MOMA BRAND mang tính biểu đạt, đôi giày này không chỉ là một sản phẩm thời trang, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật di động.

Màu sắc đặc trưng của MOMA BRAND không chỉ đơn thuần là lớp sơn trên bề mặt giày, mà là một sự hòa quyện đầy sáng tạo của nghệ thuật và thời trang. Mỗi bước chân trở thành một bức tranh độc đáo, thể hiện cái nhìn riêng về nghệ thuật và phong cách cá nhân của bạn.

Sự hợp tác đặc biệt giữa Vans và Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại (MoMA) không chỉ đem lại sự kết hợp giữa hai thế giới nghệ thuật và thời trang, mà còn là cơ hội để bạn trải nghiệm những tác phẩm nghệ thuật vĩ đại thông qua bước chân của mình. Đôi giày này không chỉ đánh bại thời gian, mà còn là biểu tượng của sự kết nối và tôn vinh sự sáng tạo không giới hạn.

Là Thế Giới Nghệ Thuật Hiện Đại

Bước vào thế giới của Giày VANS X MOMA COMFYCUSH ERA, bạn không chỉ đặt chân vào một sản phẩm thời trang độc đáo mà còn đắm chìm trong thế giới của nghệ thuật hiện đại. Mỗi bước đi trở thành một cuộc phiêu lưu trong không gian tưởng tượng và sáng tạo, nơi mà những tác phẩm nghệ thuật của những danh họa vĩ đại cùng bạn tựa như bản nhạc êm dịu cuốn hút bước chân.

Hợp tác đặc biệt này giữa Vans và Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại (MoMA) không chỉ mang lại sự đa dạng trong bộ sưu tập, mà còn là một cơ hội để bạn mang trên mình những tác phẩm nghệ thuật của các danh họa tài ba như Salvador Dalí, Vasily Kandinsky, và nhiều tên tuổi khác. Đôi giày không chỉ đem đến sự thoải mái và phong cách mà còn là một cách để bạn thể hiện tôn trọng và tình yêu dành cho nghệ thuật, cùng với sự đột phá và cá tính thể hiện qua thương hiệu thời trang hàng đầu - Vans.

Sự Sáng Tạo Và Nghệ Thuật

Chất liệu Canvas kết hợp với đế waffle đặc trưng của Vans tạo nên sự thoải mái và độ bền đáng tin cậy cho đôi chân của bạn. Mỗi bước đi trên bề mặt đường phố trở thành một trải nghiệm thoải mái và tự tin, cho phép bạn khám phá thế giới một cách tự do.

Không chỉ là một sản phẩm thời trang, Giày VANS X MOMA COMFYCUSH ERA còn là biểu tượng của sự sáng tạo, sự phối hợp táo bạo giữa nghệ thuật và thời trang. Màu sắc MOMA BRAND là sự kết hợp táo bạo và độc đáo, mang đến sự biểu đạt cá tính và phong cách của bạn một cách rực rỡ.

Mã sản phẩm VN0A3WM91PJ không chỉ là con số, mà còn là lời gọi đến sự tiềm năng và sự sáng tạo độc đáo trong thế giới thời trang của Vans Việt Nam. Đôi giày không chỉ đại diện cho một sản phẩm thời trang mà còn là một cơ hội để bạn thể hiện cá tính và tôn trọng sự đa dạng trong nghệ thuật và thời trang.

 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: