VANS ANAHEIM FACTORY AUTHENTIC 44 DX OG BRIG

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

size chart vans việt nam

Anaheim chính là nơi tọa lạc của nhà máy đầu tiên của VANS. Đây cũng chính là chủ đề của BST mà VANS vừa mới tung ra nhân dịp Hè/Thu 2018, nhằm tri ân những đóng góp của nhà máy này đối với sự phát triển của VANS, biến thương hiệu này trở thành một tên tuổi lớn không chỉ trong công nghiệp sản xuất giày mà còn đối với nền văn hóa thời trang streetwear của thế giới.

VANS ANAHEIM FACTORY AUTHENTIC 44 DX OG BRIG

Đôi giày được dựa trên form thiết kế AUTHENTIC quen thuộc nhưng với phối màu và nhiều chi tiết được lấy cảm hứng những đôi giày đầu tiên được sản xuất tại nhà máy Anaheim. Toàn bộ phần upper với gam màu xanh dương chủ đạo đi cùng họa tiết checkerboard to bản, điều đặc biệt ở những ô trống là sự xuất hiện của "dấu căn" thường hay thấy trong logo VANS. Các chi tiết trên đôi giày cũng có sự khác biệt so với phiên bản thông thường: vải canvas được sử dụng là loại dày dặn và bền bỉ hơn, dây giày bằng sợi cotton, dây cao su màu đen chạy quanh đế giày được làm to bản hơn và bóng bẩy hơn. Không những thế, bên trong đôi giày còn có sự thay đổi lớn khi được sử dụng bộ đệm với công nghệ UltraCush: chất liệu cao su được thay bằng chất liệu xốp sẽ giúp giảm trọng lượng ,đi cùng một lớp gel sẽ giúp hấp thụ lực và giảm chấn tốt hơn nhưng sẽ vẫn đảm bảo được sự êm ái và thoải mái nhất có thể.

Hãy liên hệ ngay với VANSVIETNAM nếu bạn muốn sử dụng đôi giày với phối màu hết sức ý nghĩa này nhé.

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: