VANS STREET SPORT REALM BACKPACK ENAMEL BLUE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
950.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Thời trang đường phố đang là một phong cách thời trang được các bạn trẻ hiện đại quan tâm nhiều đến. Thời trang đường phố mang cảm hứng từ văn hoá của giới trẻ, từ những hoạt động, đam mê của lứa tuổi thanh niên. Chính vì thế mà phong cách đường phố luôn tràn đầy sự năng động, nhiệt huyết và mang đậm màu sắc đặc trưng riêng.

VANS vốn đã rất nổi tiếng trong phân khúc thị trường thời trang thể thao, những đôi giày thể thao skateboard luôn dẫn đầu trong xu hướng thời trang, đặc biệt là trong phong cách thời trang đường phố đang được giới trẻ hiện đại yêu thích. Với cảm hứng sáng tạo không ngừng nghỉ, VANS không cho mình dừng lại với những đôi giày, thương hiệu đã rất thành công khi phát triển thêm các dòng sản phẩm phụ kiện ngoài giày như áo thun, nón,... Balo cũng là một trong những món phụ kiện của VANS thu hút nhiều sự quan tâm của giới trẻ hiện nay.

VANS STREET SPORT REALM BACKPACK ENAMEL BLUE là chiếc balo trong bộ sưu tập VANS STREET SPORT REALM của hãng OFF THE WALL, được sở hữu tone màu xanh enamel blue độc đáo, thú vị, hút mắt người nhìn. Chiếc balo càng trở nên ấn tượng hơn khi được phối hợp cùng hoạ tiết CHECKERBOARD - hoạ tiết ô vuông đen trắng, hay còn được gọi là hoạ tiết bàn cờ. Hoạ tiết CHECKERBOARD như một “linh hồn” của thương hiệu khi nó thể hiện đầy đủ những giá trị VANS truyền tải qua từng sản phẩm của mình. Phần logo VANS được thiết kế trang trí ở phía trước balo càng tôn lên được sự phá cách cho thiết kế. Chính vì thế mà chiếc balo VANS STREET SPORT REALM BACKPACK ENAMEL BLUE là một món đồ phụ kiện nổi bật và cá tính, phù hợp cho những ai theo đuổi xu hướng thời trang đường phố.

Bên cạnh việc phát triển ý tưởng sáng tạo cho sản phẩm, VANS còn chú trọng về chất lượng và tính chất sản phẩm. Balo của VANS được sản xuất từ chất liệu vải sợi tổng hợp POLYESTER chắc chắn và siêu bền. Kích thước balo khá lớn, 42cm x 33cm x13cm, gồm 1 ngăn chính khá lớn, 1 ngăn phụ phía trước và 1 ngăn phụ chứa được laptop bên trong. Ngoài ra, chiếc balo này còn có thêm một ngăn nhỏ đựng bình nước phía bên hông. VANS STREET SPORT REALM BACKPACK ENAMEL BLUE vừa nổi bật cá tính lại vô cùng tiện dụng cho các bạn trẻ khi đến trường hay xuống phố.

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: