VANS SNAG BACKPACK BLACK DISTORTION

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.300.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Vải polyester là một chất liệu sợi tổng hợp, nó có khả năng chống nhăn, chống bụi bẩn, nấm mốc và có tính thẩm mỹ. Vì thế mà ngày nay chất liệu polyester được sử dụng rất nhiều trong ngành may mặc, đặc biệt là sản xuất những phụ kiện vải. Vì tính chất cũng như chất lượng của vải polyester mang đặc tính hữu dụng cao, phù hợp với tiêu chí chất lượng của nhà VANS, nên không lạ gì khi thấy những chiếc balo xinh xắn từ thương hiệu này đều được chú trọng làm từ vải polyester.

Có thể thấy rằng balo là một phụ kiện không thể thiếu đối với giới trẻ đặc biệt là sinh viên học sinh. Bên cạnh sự tiện ích trong việc có thể chứa được nhiều vật dụng cần thiết như: laptop, điện thoại, ví tiền, sách vở đồ dùng cá nhân mà trên hết đối với balo VANS, đây là nhân tố tạo điểm nhấn thể hiện được cá tính năng động cũng như cái tôi cá nhân của chính bạn.

Như đã kể trên, balo VANS phần lớn được làm từ chất liệu polyester do khả năng chống nước tốt. Đây là yếu tố góp phần giúp bảo vệ những vật dụng bên trong tránh khỏi những tác động thất thường của thời tiết.

VANS SNAG BACKPACK BLACK DISTORTION - một chiếc balo du lịch với hầu hết những tính năng quan trọng đảm bảo thuận lợi trong mọi chuyến đi. Với thiết kế nhiều ngăn đựng, với nhiều kích thước khác nhau, VANS SNAG BACKPACK BLACK DISTORTION nổi bật bởi sức chứa vô cùng thoải mái. Thiết kế kỹ càng cùng sự khẳng định giá trị của VANS, mặt trong balo được phủ vải checkerboard mỏng nhẹ, thể hiện linh hồn đặc biệt - độc nhất của nhà VANS

Tổng thể VANS SNAG BACKPACK BLACK DISTORTION là balo du lịch đặc thù, nhưng không mang dáng vẻ quá thô kệch ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Tuy nhiên, thiết kế VANS được làm to rõ ở giữa balo khiến sự khẳng định vị thế càng thêm rõ ràng. 

Các chi tiết của một balo VANS chính hãng mà bạn nên quan tâm: 

  1. Balo VANS real được sử dụng chất liệu 100% Polyester dày dặn, mộc mạc. 
  2. Khóa kéo của VANS được đúc nổi chữ “VANS” và được cung cấp bởi thương hiệu YKK nổi tiếng. 
  3. Chi tiết khóa kéo được bạn sử dụng trung bình từ 10 – 30 lần/ngày nên đây là chi tiết quan trọng mà bạn cần quan tâm. 

 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: