VANS REAM BLACPACK STICKER "VANS OFF THE WALL"

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.000.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Vào giữa thập niên 70, ván trượt trở thành một hiện tượng trong giới trẻ. VANS nhanh chóng liên kết mở rộng mối quan hệ tới những ngôi sao đang lên trong làng ván trượt nói riêng và thể thao đường phố nói chung và dễ dàng giành được vị trí tham gia vào cộng đồng này thông qua việc tài trợ giày miễn phí cho họ.

Thương hiệu VANS vốn đi lên từ những nốt thăng trầm. Trong suốt chặng đường lịch sử dài 53 năm của mình, đã có lúc thương hiệu phải đệ đơn phá sản nhưng VANS đã không bỏ cuộc mà tiếp tục bức phá trong chặng đường của mình.

Không chỉ VANS mà logo thương hiệu của hãng này cũng có những thăng trầm và biến đổi theo thời gian. Thiết kế nguyên bản logo xuất hiện trên những đôi giày VANS đầu tiên được bán ra chỉ đơn giản là chữ VANS nằm trong một hình chữ nhật. Lúc đó thì không có slogan “Off The Wall” đi kèm với logo. 

Mãi đến thập niên 1970, logo của VANS mới có sự thay đổi và cách điệu về thiết kế. Sự phối hợp giữa hình tượng ván trượt thể hiện mục tiêu cũng như hướng phát triển ban đầu, tạo tiền đề cho logo quen thuộc sau này của nhà VANS.

Cụm từ khẩu hiệu “Off The Wall” xuất hiện trên logo thương hiệu của VANS được lấy cảm hứng trực tiếp từ văn hoá trượt ván thời bấy giờ. Vào thời điểm đó skater thường thích thực hành kĩ thuật bắt mắt được gọi là “off the wall” tại các hồ bơi trống họ thường chơi ở khu vực California. Hơn nữa cụm từ này cũng được sử dụng để mô tả những người (có cái tôi) khác biệt so với số đông, điều này hoàn toàn phù hợp với hình ảnh mà VANS muốn hướng tới.

VANS REAM BLACPACK STICKER "VANS OFF THE WALL" mang trong mình hơi hướng truyền thống. Khi chỉ sở hữu một sắc đen tuyền cá tính nhưng nổi bật bởi logo độc quyền từ hãng. Chỉ bởi những sự đơn giản nhất, VANS mang đến những người đã và đang yêu quý họ những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất. Được làm 100% từ vải polyester, thoáng mát, thấm hút - hạn chế tối đa việc nóng khi đeo balo lâu. Dây đeo thoáng khí, êm ái chính là một điểm sáng khi bạn lựa chọn VANS REAM BLACPACK STICKER "VANS OFF THE WALL" đưa về nhà. 

 

 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: