VANS REALM PRINTED BACKPACK MULTICHECK

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.000.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Bên cạnh sự nổi tiếng về phân khúc giày sneaker - những sản phẩm tại mọi thời đại đều làm mưa làm gió trên thị trường thể thao đường phố, thậm chí là thời trang. Thì trên tất cả VANS còn nổi tiếng với những sản phẩm phụ kiện, quần áo. Cũng mang bên mình tinh thần sáng tạo không ngừng nghỉ, cùng sự năng động vốn có VANS đẩy mạnh gửi gắm những giá trị tinh thần của mình vào những sản phẩm ấy. 

Những bộ sưu tập giày được ra đời thường đi kèm với những phụ kiện quần áo cùng chủ đề. Một trong những phụ kiện nổi tiếng nhất của VANS về mặt chất lượng cũng như mẫu mã đa dạng không thể không nói đến những chiếc balo vô cùng năng động. 

Balo là một phụ kiện không thể thiếu với cuộc sống linh hoạt đối với mọi người đặc biệt là giới trẻ. Bởi lẽ những chiếc balo rất dễ dàng đồng hành cùng tất cả mọi người trên rất nhiều môi trường. Cụ thể nhất đối với những chuyến đi chơi, những lần đến trường học hay giảng đường, hay đơn giản chỉ là những lần dạo phố năng động. 

Tuy nhiên nếu bạn là một fan ruột của VANS bạn có thể thấy rằng đây là một thương hiệu unisex. Bởi lẽ những sản phẩm đến từ VANS đều có thể dành được cho cả nam và nữ - nhờ vào kiểu dáng năng động đa dạng ấy, VANS nhận được sự yêu quý bởi chính những người đam mê phong cách đường phố, đề cao sự năng động nhưng không hề làm nó trở nên cứng nhắc nhưng vẫn dịu dàng và tinh tế. 

Tuy nhiên, không hẳn là những sản phẩm từ VANS đều mang phong cách unisex. VANS REALM PRINTED BACKPACK MULTICHECK chính là một minh chứng cho chuyện ấy, bạn có biết vì sao không? 

VANS REALM PRINTED BACKPACK MULTICHECK mang một phối màu nữ tính năng động nổi bật bởi sắc hồng dịu dàng. Bên cạnh đó là hoạ tiết VANS CHECKERBOARD nhưng phá cách bởi “sự chơi đùa màu sắc” một nét đặc trưng của nhà VANS. Tất cả các ô vuông bàn cờ đều mang một màu sắc khác nhau, tạo nên một phối màu đa dạng trên sắc hồng cá tính. 

Có thể thấy rằng đối với VANS REALM PRINTED BACKPACK MULTICHECK, VANS đã ưu ái chiêu đãi phái đẹp một sản phẩm thật sự đáng yêu, dễ thương. Tuy nhiên bạn đừng nghĩ chiếc balo này không làm nổi bật được cái chất của bản thân, chính sự phá cách trong phong cách sáng tạo, VANS tự tin đưa đến bạn một trải nghiệm sản phẩm vô cùng đáng nhớ. 

 

 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: