VANS OLD SKOOL III BACKPACK "VANS CREW"

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.100.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Những tín đồ đam mê thời trang phong cách đường phố chắc hẳn sẽ không thể nào bỏ lỡ phiên bản balo VANS OLD SKOOL III BACKPACK "VANS CREW" này của nhà OFF THE WALL đình đám. Thương hiệu VANS vốn đã rất nổi tiếng và đồng hành cùng giới trẻ từ những thập niên 70. Có thể thấy thương hiệu luôn không ngừng sẵn sàng làm mới để theo kịp với xu hướng hiện đại. Tuy nhiên, VANS - OFF THE WALL vẫn giữ lại được những gì cơ bản nhất, đậm dấu ấn của thương hiệu. Chính vì thế mà VANS luôn nhận được sự ưu tiên và ủng hộ hết mình của thế hệ trẻ hiện đại.

VANS OLD SKOOL III BACKPACK "VANS CREW" là chiếc balo được thiết kế khá lạ mắt, nên sẽ rất thu hút và gây ấn tượng ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy. Với hoạ tiết Checkerboard vốn đã rất nổi tiếng vì tính đơn giản, chỉ là việc phối hợp hoạ tiết ô vuông đen trắng như hoạ tiết bàn cờ, nhưng lại có thể mang lại hiệu ứng thú vị. Hoạ tiết Checkerboard luôn được VANS vận dụng trong nhiều thiết kế của thương hiệu vì tính đặc trưng riêng và mang lại cảm giác phóng khoáng, nổi bật cho món phụ kiện. Điểm nhấn đặc sắc nhất của chiếc balo đầy cá tính này là ở phần thiết kế những hoạ tiết chữ một cách ngẫu nhiên, màu đỏ nổi bật, trên nền Checkerboard đen trắng cổ điển. VANS OLD SKOOL III BACKPACK "VANS CREW" chiếc balo khá ấn tượng đem lại một chút hiệu ứng nổi loạn và cá tính.

VANS luôn giữ được những nét đặc trưng riêng của thương hiệu không những với thiết kế, mà còn ở kiểu dáng và chất liệu của sản phẩm. Chiếc balo VANS OLD SKOOL III BACKPACK "VANS CREW" được sử dụng chất liệu sợi vải tổng hợp 100% nên vô cùng dày dặn. Ngoài ra còn có lớp lót bên trong với hoạ tiết ô vuông Checkerboard, đường may luôn được chăm chút tỉ mẩn. Chiếc balo thật sự là một món đồ hiệu thời trang hoàn hảo xứng đáng để các bạn trẻ sở hữu.

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: