VANS OLD SKOOL III BACKPACK PACKING TAPE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.100.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Một thương hiệu thời trang vốn nổi tiếng trên toàn thế giới với những thiết kế đơn giản mà vô cùng sáng tạo - VANS thương hiệu luôn làm tốt vai trò khẳng định cá tính riêng của mình. Một thương hiệu chuyên về những đôi giày trượt ván năng động cho giới trẻ từ những thập niên 20 đang không ngừng nổ lực phát triển lớn mạnh với những thành công rực rỡ, cũng như không ngừng cháy hết mình để sáng tạo, phá cách và đột phá như cách thể hiện và khẳng định phong cách của giới trẻ.

Có thể thấy sự nổ lực phát triển của thương hiệu này qua hàng loạt những bộ sưu tập liên tục được ra mắt, những phong cách thiết kế riêng biệt trong từng sản phẩm, từng ý tưởng luôn được nhà VANS chú ý chăm chút tinh tế. Có lẽ vì thế nên VANS luôn nhận được sự yêu thích đặc biệt và đồng hành của giới trẻ trong suốt chặng đường phát triển.

 Nhà “OFF THE WALL” không dừng lại với những đôi giày sneaker khoẻ khoắn mà bên cạnh đó, những dòng sản phẩm khác ngoài giày cũng như phụ kiện của VANS liên tục làm mưa làm gió trong thị trường thời trang thể thao đường phố. Balo là một trong những dòng sản phẩm gây ấn tượng không kém cạnh những đôi giày sneaker năng động của nhà VANS. Với những bước tiến thành công trên thị trường thời trang của dòng sản phẩm về balo, VANS đã tung ra thị trường một phiên bản đầy phá cách và nổi bật - VANS OLD SKOOL III BACKPACK PACKING TAPE.

 VANS luôn đặt cho mình tiêu chí năng động và nổi bật riêng trong từng tác phẩm sáng tạo, bên cạnh những thiết kế đơn giản tinh tế thì chiếc balo VANS OLD SKOOL III BACKPACK PACKING TAPE này như được VANS thổi cho một ngọn gió đầy mới mẻ. Với sự đột phá đầy tinh tế khi kết hợp logo của hãng với dòng chữ “OFF THE WALL” với 3 màu sắc đỏ, trắng, đen và được bố trí hoạ tiết full balo vô cùng năng động, cá tính nhưng không kém phần tính tế và hút mắt người nhìn. 

Ngoài thiết kế ấn tượng, chiếc balo VANS OLD SKOOL III BACKPACK PACKING TAPE cũng như mọi sản phẩm khác luôn được hãng sử dụng chất liệu 100% Polyester dày dặn. Thiết kế các ngăn kéo tiện lợi, dây đeo chắc chắn và kích thước phù hợp với phong cách thể thao năng động.

VANS OLD SKOOL III BACKPACK PACKING TAPE thật sự là một lựa chọn nổi bật và đầy chất riêng.

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: