VANS OLD SKOOL III BACKPACK LEMON CHROME

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.100.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Mỗi mùa trong năm đều có những nét đặc trưng và ý nghĩa riêng. Mùa hè chắc hẳn là một khoảng thời gian tuyệt vời để thư giãn và trải nghiệm những chuyến du lịch thú vị. Bởi thế nên mùa hè luôn mang đến cho ta những màu sắc năng động, tươi sáng, rực rỡ và tràn đầy năng lượng. Để những chuyến đi thêm thuận tiện, balo là vật dụng vô cùng quan trọng và cần thiết. Ngoài công dụng chứa đựng ra, balo còn là phụ kiện quan trọng với vai trò tôn lên phong cách thời trang và cá tính riêng cho chủ nhân của nó.

Những chiếc balo của VANS luôn luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu, bởi hãng luôn đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của giới trẻ. Nếu bạn đang cần tìm cho mình một chiếc balo để chuẩn bị khởi hành những chuyến du lịch dưới bầu trời rực nắng thì VANS OLD SKOOL III BACKPACK LEMON CHROME là một lựa chọn xứng đáng được cân nhắc.

Chiếc balo VANS OLD SKOOL III BACKPACK LEMON CHROME nổi bật bởi tone màu vàng chanh tươi sáng - một tone màu cá tính dành riêng cho mùa hè năng động. Logo VANS phía trước của balo với đường nét mạnh mẽ, mang sắc đen tương phản trên nền vàng chanh, một thiết kế đầy ấn tượng và thời thượng. Có thể thấy đây là một chiếc balo đáp ứng gần như đầy đủ những yếu tố năng động, thời trang, cá tính và nổi bật.

Vẫn với chất liệu quen thuộc mà VANS ưu tiên cho những chiếc balo chất lượng của mình - vải tổng hợp Polyester 100% dày dặn mà thoáng khí, chống được hầu hết bụi bẩn và nước. Giữ cho màu sắc được bền đẹp bất kể thời tiết. Cùng với kích thước vừa phải, đủ để chứa đồ vật cần thiết, quai đeo được lót đệm êm ái, đường may chi tiết và chắc chắn. Chiếc balo VANS OLD SKOOL III BACKPACK LEMON CHROME sẽ giúp bạn thực hiện tốt vai trò bảo quản những vật dụng cần thiết của mình trên mọi chặng đường, để những chuyến đi mùa hè thêm trọn vẹn và những trải nghiệm thêm màu sắc, tươi sáng.

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: