VANS OLD SKOOL III BACKPACK BLACK/CHARCOAL

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.100.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

VANS nổi tiếng là một thương hiệu với sự sáng tạo được đề cao rất mạnh. Những sản phẩm của họ đều là những sản phẩm của những khối óc mang nhiều màu sắc, văn hoá được tập trung thể hiện trên những sản phẩm mang tính nghệ thuật cao. Có thể thấy rằng mỗi sản phẩm từ VANS đều mang một nét đơn giản, đôi khi là quá kì lạ bởi chính từ sự đơn giản ấy. Bạn nghĩ rằng một chiếc balo đen có thể khiến người khác cảm thấy thích thú và muốn sở hữu nó không? VANS sẽ chứng minh cho bạn thấy điều đó là hướng đi phát triển của nhà sản xuất này. 

Balo từ nhà VANS tuy không là sản phẩm nổi bật như những phân khúc sneaker cá tính, năng động. Tuy nhiên thời gian gần đây, VANS cũng khá tập trung phát triển những phụ kiện đi kèm. 

VANS OLD SKOOL III BACKPACK BLACK/CHARCOAL là một trong những sản phẩm được giới trẻ sử dụng nhiều bởi yếu tố chất lượng, thời trang, giá cả phải chăng. VANS đưa ra thị trường những chiếc balo chất lượng cũng kèm theo đó là sự bắt mắt trong khâu thiết kế hoạ tiết - hoạ tiết checkerboard được in chìm trên toàn bộ sản phẩm xen kẽ trơn và nhám, tạo nên một sản phẩm vô cùng đậm chất VANS. Nhờ tất cả những cải tiến cùng sự đầu tư, khoảng thời gian gần đây, balo trở thành một sản phẩm được săn đón với mức giá hợp lý nhất trong phân khúc hàng hiệu tầm trung hiện nay. 

Hướng tới đối tượng giới trẻ, hướng tới sự tiện dụng, thoải mái và độ bền cao, những sản phẩm balo của VANS đề cao sự chất lượng cùng đa dạng trong hoạ tiết. ngày càng nhận được sự ưu ái của người dùng, đặc biệt là các bạn có gu thời trang cá tính, đậm chất đường phố. VANS OLD SKOOL III BACKPACK BLACK/CHARCOAL hứa hẹn trở thành một sản phẩm chất lượng cá tính, cùng bạn tạo nên những nét riêng cùng cái tôi cá nhân của chính bản thân bạn. 

Thông số 

  • Kích thước: 32 x 12 x 41 (cm) 
  • Màu sắc: Đen
  • Vai đeo êm, chất liệu polyester thoáng khí
  • Balo bao gồm một ngăn lớn và một ngăn nhỏ có khoá zip

 

 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: