VANS ESCHEKER BACKPACK BLACK

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.200.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Thương hiệu thời trang ván trượt tỉ đô đến từ Mỹ cùng với câu slogan “OFF THE WALL” chắc hẳn đã quá quen thuộc đối với chúng ta. Tên thương hiệu luôn được gắn liền với slogan của mình “VANS - OFF THE WALL”, tồn tại qua bao thăng trầm và biến đổi cùng thời gian, nó như một cách thể hiện tính độc quyền mang đậm dấu ấn cá nhân. Điều quan trọng hơn hết chính là ý nghĩa tinh thần của câu slogan mà VANS truyền đạt thông qua các sản phẩm của mình.

“OFF THE WALL” gửi gắm thông điệp thúc đẩy sự sáng tạo, suy nghĩ khác biệt, tự tin thể hiện con người riêng của mình, để mang lại những ý tưởng vượt bậc, vượt lên khỏi mọi biên giới thông thường cho toàn bộ những người trẻ, những Fan hâm mộ luôn đồng hành cùng VANS. VANS luôn có nhiều cách để thể hiện tinh thần của thương hiệu qua những ý tưởng thiết kế sản phẩm, từ những ý tưởng sáng tạo phá cách đến những thiết kế đơn giản nhưng vẫn tinh tế và nổi bật.

Chiếc balo VANS ESCHEKER BACKPACK BLACK có phong cách thiết kế đơn giản nhưng vẫn rất nổi bật và mang đậm một chất riêng của VANS. Có thể thấy hầu hết các sản phẩm của VANS đều được thiết kế theo tiêu chí cổ điển, tối giản. Những đôi giày, quần áo, nón, phụ kiện, balo,... đều sẽ có những phiên bản màu đen tuyền cơ bản. VANS ESCHEKER BACKPACK BLACK là một chiếc balo màu đen cơ bản và được làm từ chất liệu vải tổng hợp Polyester 100% nên balo có vẻ ngoài rất dày dặn, mướt mắt, xứng đáng với một món phụ kiện của thương hiệu cao cấp. Với kích thước không quá to cũng không quá nhỏ, kích thước vừa phải, chiếc balo vô cùng tiện dụng cho bạn chứa vật dụng cần thiết để đến trường hay du lịch.

Logo thương hiệu cùng câu Slogan “VANS OFF THE WALL” ở mặt trước balo được thiết kế rất đơn giản nhưng lại là điểm nhấn ấn tượng và nổi bật cho balo. Hoạ tiết Checkerboard huyền thoại của VANS cũng được phối hợp, cho ra một điểm nhấn cách điệu, tinh tế, giúp chiếc balo VANS ESCHEKER BACKPACK BLACK trở nên vừa đơn giản nhưng vừa độc đáo, ấn tượng.

 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: