VANS BOUNDS PRETA BACKPACK BLACK

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
800.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Vải polyester là một chất liệu sợi tổng hợp, nó có khả năng chống nhăn, chống bụi bẩn, nấm mốc và có tính thẩm mỹ. Vì thế mà ngày nay chất liệu polyester được sử dụng rất nhiều trong ngành may mặc, đặc biệt là sản xuất những phụ kiện vải. Vì tính chất cũng như chất lượng của vải polyester mang đặc tính hữu dụng cao, phù hợp với tiêu chí chất lượng của nhà VANS, nên không lạ gì khi thấy những chiếc balo xinh xắn từ thương hiệu này đều được chú trọng làm từ vải polyester.

Có thể thấy rằng balo là một phụ kiện không thể thiếu đối với giới trẻ đặc biệt là sinh viên học sinh. Bên cạnh sự tiện ích trong việc có thể chứa được nhiều vật dụng cần thiết như: laptop, điện thoại, ví tiền, sách vở đồ dùng cá nhân mà trên hết đối với balo VANS, đây là nhân tố tạo điểm nhấn thể hiện được cá tính năng động cũng như cái tôi cá nhân của chính bạn.

Như đã kể trên, balo VANS phần lớn được làm từ chất liệu polyester do khả năng chống nước tốt. Đây là yếu tố góp phần giúp bảo vệ những vật dụng bên trong tránh khỏi những tác động thất thường của thời tiết.

VANS BOUNDS PRETA BACKPACK BLACK là một sản phẩm ra đời bởi tiêu chí đơn giản tuyệt đối của thương hiệu VANS đình đám. Chẳng cần gì nhiều, sự phối hợp giữa hoạ tiết và màu sắc đưa đến cho chúng ta có một chiếc balo đen form nhỏ, phù hợp với những buổi học nhỏ, hay dạo phố nhẹ nhàng cùng bạn bè với sức chứa vừa đủ. 

VANS BOUNDS PRETA BACKPACK BLACK mạnh dạn được VANS điểm nhẹ với logo VANS mặt trước được in nổi bật, tạo điểm nhấn độc đáo cho chiếc balo. Thêm vào đó là dãy checkerboard chạy dọc theo chiều ngang của balo hài hoà cùng với sắc xanh chuối được thêm vào một cách cố ý ở phần quai đeo tay cầm. 

Thông số: 

  • Kích thước: 40cm x 20cm
  • Chất liệu: 100% Polyester
  • Ngăn lớn kèm ngăn bé có khoá zip

 

 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: