VANS AP MATRICES "VANS OFF THE WALL" BACKPACK BLACK

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.100.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Bên cạnh sự nổi tiếng về phân khúc giày sneaker - những sản phẩm tại mọi thời đại đều làm mưa làm gió trên thị trường thể thao đường phố, thậm chí là thời trang. Thì trên tất cả VANS còn nổi tiếng với những sản phẩm phụ kiện, quần áo. Cũng mang bên mình tinh thần sáng tạo không ngừng nghỉ, cùng sự năng động vốn có VANS đẩy mạnh gửi gắm những giá trị tinh thần của mình vào những sản phẩm ấy. 

Những bộ sưu tập giày được ra đời thường đi kèm với những phụ kiện quần áo cùng chủ đề. Một trong những phụ kiện nổi tiếng nhất của VANS về mặt chất lượng cũng như mẫu mã đa dạng không thể không nói đến những chiếc balo vô cùng năng động. 

Balo là một phụ kiện không thể thiếu với cuộc sống linh hoạt đối với mọi người đặc biệt là giới trẻ. Bởi lẽ những chiếc balo rất dễ dàng đồng hành cùng tất cả mọi người trên rất nhiều môi trường. Cụ thể nhất đối với những chuyến đi chơi, những lần đến trường học hay giảng đường, hay đơn giản chỉ là những lần dạo phố năng động. 

Những chiếc balo của VANS luôn mang trong mình sự chất lượng mà bất kể sản phẩm nào của VANS cũng phải có. Với chất liệu cứng cáp, dày dặn - những yếu tố tạo nên một chiếc balo chất lượng. Tuy nhiên chất lượng không phải là tất cả đối với VANS AP MATRICES "VANS OFF THE WALL" BACKPACK BLACK. 

Với nền đen truyền thống, tuy nhiên sự phá cách nằm ở các hoạ tiết trên balo. Những ô vuông chứa dòng chữ VANS - OFF THE WALL được sắp xếp phá cách với ba màu cơ bản gồm trắng, đỏ, đen. Với thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đơn giản, năng động, kích thước 40cm x 32cm x 12cm, sức chứa rộng rãi. Đường may tỉ mỉ, chắc chắn. Cùng chất liệu Polyester mang đến chất lượng đảm bảo nhất khi bạn chọn VANS AP MATRICES "VANS OFF THE WALL" BACKPACK BLACK làm bạn đồng hành của bạn.

 

 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: