VANS VÀ VẬN ĐỘNG VIÊN TRƯỢT VÁN MIKE GIGLIOTTI TÁI HIỆN LẠI SPONGEBOB SQUAREPANTS CỦA NICKELODEON

VANS VÀ VẬN ĐỘNG VIÊN TRƯỢT VÁN MIKE GIGLIOTTI TÁI HIỆN LẠI SPONGEBOB SQUAREPANTS CỦA NICKELODEON

Vans đã kết hợp với nghệ sĩ / họa sĩ minh họa cũng chính là vận động viên trượt ván Mike Gigliotti tại Los Angeles để tạo ra bộ sưu tập mới (gồm giày, dép và quần áo) được cho ra mắt vào ngày 4 tháng 6 năm 2021. Bộ sưu tập được chăm chút thẩm mỹ rất tinh tế, lấy cảm hứng từ giày trượt ván kết hợp với một tác phẩm cổ điển cực kỳ được yêu thích là: Nickelodeon's SpongeBob SquarePants.

Sự hợp tác độc đáo của thương hiệu trượt ván số 1 thế giới và SpongeBob SquarePants - số 1 thế giới đã tạo ra style màu đen và vàng được cách điệu, đơn giản hóa, top đầu là dòng Vans Skate Slip-On, Skate Old Skool Skate Sk8-Hi. Người hâm mộ chắc chắn sẽ nhận ra ngay phong cách vẽ huyền thoại của Gigliotti qua cả 3 bản phối. Gigliotti vẫn giữ nguyên nhân vật gốc SpongeBob nhưng có thêm nghệ thuật nét vẽ nguệch ngoạc và đầy sáng tạo của riêng mình vào thế giới trượt ván dưới nước, tạo nên 1 tác phẩm mới cực kỳ chất thu hút người hâm mộ cả SpongeBob Vans.

Gigliotti nói: “Khi lớn lên, tôi luôn vẽ và xem phim hoạt hình, tôi yêu thích những bộ phim hoạt hình có hình ảnh kỳ quặc. “SpongeBob chính xác là như vậy, theo một cách tốt! Anh ấy vui nhộn và tất cả các nhân vật trong chương trình cũng vậy. Có thể kết hợp Vans cùng với SpongeBob là điều đặc biệt đối với tôi - đó là sự kết hợp những điều yêu thích nhất của tôi: trượt ván và vẽ. ”

Bộ sưu tập được Gigliotti vẽ trên ¼ phía bên hông của Skate Sk8-HiSkate Old Skool, đối với Skate Slip-On thì lại được vẽ ở phía trước và phía sau gót giày. Hình ảnh dây thép gai và dây xích kéo dài trên Sidestripe - sọc Jazz của Old Skool và thành bên của Sk8-Hi. Được chế tạo thêm độ cứng cáp, Vans Skate Classics có tính năng Duracap để tăng thêm tính linh hoạt và giảm các điểm nóng bên trong giày, mang lại sự phù hợp cần thiết và độ bền tối đa cho người trượt ván. PopCush là dòng đệm chân tốt nhất trong phân khúc của Vans giúp giữ cho đôi chân luôn sảng khoái và phục hồi năng lượng để trượt băng lâu hơn. Phần foxing có kết cấu tăng độ bền và độ bám cũng như tạo nên nét thẩm mỹ riêng của đôi giày.

Bộ sưu tập cũng có những nét vẽ nguệch ngoạc nhưng đầy sáng tạo đặc trưng của Gigliotti, bao gồm ngọn lửa, hoa, dây thép gai và dây xích phủ lên nhân vật SpongeBob nguyên bản. Trên một số trang phục, bao gồm cả áo phông Vans Jump SS màu đen, nhân vật SpongeBob màu vàng được vẽ kèm theo Slogan: “Off The Wall” của Vans. Chiếc áo phông Skull LS màu trắng và áo pull màu xám đá thì mang hình vẽ đầu lâu của Gigliotti từ bộ sưu tập giày dép, cùng dây thép gai và dây xích dọc theo tay áo.

Mike thường có thể vẽ trên bất cứ thứ gì trong tầm mắt của anh ấy, và nếu bạn yêu cầu, anh ấy thậm chí có thể vẽ trên áo, quần, giày hoặc mũ của bạn. Gigliotti đã làm việc với Vans và các thương hiệu giày trượt nổi tiếng khác trong quá khứ, hợp tác trên nhiều loại sản phẩm với bản vẽ đầu tay của anh ấy.

Bộ sưu tập Vans x SpongeBob x Mike Gigliotti sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 6 năm 2021, trực tuyến và tại một số địa điểm bán lẻ của Vans tại Châu Âu và Châu Mỹ dưới dạng limited (phiên bản giới hạn). Tại Việt Nam muốn sở hữu các bạn sẽ phải Order

 

VANS Việt Nam mở Order bộ sưu tập vào ngày 01/07/2021, kết thúc vào 31/07/2021

MIKE GIGLIOTTI FOR VANS X SPONGEBOB SKATE OLD SKOOL

Order tại ĐÂY

 

MIKE GIGLIOTTI FOR VANS X SPONGEBOB SKATE SK8-HI

Order tại ĐÂY

 

MIKE GIGLIOTTI FOR VANS X SPONGEBOB SKATE SLIP-ON

Order tại ĐÂY

VANS NEWS
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: