ZION WRIGHT X VANS ZAHBA CÙNG RA MẮT BỘ SƯU TẬP MỚI

ZION WRIGHT X VANS ZAHBA CÙNG RA MẮT BỘ SƯU TẬP MỚI

Zion Wright (sinh ngày 3 tháng 2 năm 1999) là một vận động viên trượt ván người Mỹ trẻ đầy tài năng, là thế hệ mới nhất của bộ môn thể thao này cũng như là một KOL đầy sáng tạo trong lĩnh vực của anh nói riêng và đối với thời trang thể thao đường phố nói riêng.

Wright lớn lên ở Jupiter, Florida - Anh ấy bắt đầu trượt ván lần đầu tiên vào năm 4 tuổi và nhanh chóng trở thành một vận động viên trượt ván được kính trọng ở bang Florida, quê hương của anh ấy. Năm 16 tuổi, Wright rời quê hương đến Los Angeles, California với hy vọng thăng tiến trong sự nghiệp trượt ván của mình. Động thái này dường như đã được đền đáp khi Wright trở thành chuyên nghiệp cho Real Skateboards vào tháng 11 năm 2017. Vào năm 2019, Wright đã khẳng định mình là một trong những ngôi sao của thế hệ mới nhất sau khi được vinh danh là thành viên của Đội trượt ván Hoa Kỳ.

Phát triển và định hướng được hình ảnh cá nhân của mình, kết hợp cùng thời gian dài những tháng ngày đồng hành cùng những đôi giày trượt ván VANS. Giờ đây, Wright đang tiếp tục thăng tiến cho sự nghiệp của bản thân bằng cách cho ra mắt đôi giày thể thao hợp tác mới nhất của mình với VANS Skateboarding: một phiên bản tùy chỉnh của Zahba – kiểu dáng mới nhất của nhà VANS đã được ra mắt đầu năm 2023.

Zahba là một trong những mẫu mới nhất trong danh sách VANS Skateboarding và có các tính năng công nghệ như đế giữa VR3 Cush— được làm từ ít nhất 30% vật liệu tái chế — đệm ImpactWaffle và cao su SickStick. Vẻ ngoài của nó cũng phù hợp với công nghệ trượt ván tiên tiến.

Bộ sưu tập được ra mắt với màu nâu đen lạ lẫm, sự tích hợp về những công nghệ mới khiến cho đôi giày thêm phần cá tính cũng như giữ được cho mình những hiệu quả cao cấp nhất – cái mà những đôi giày trượt ván tối thiểu đạt được. Những màu sắc và họa tiết được sử dụng trên sản phẩm này phần nhiều được lấy cảm hứng liên quan đến quê hương Jupiter, Florida của Zion (các chữ số La Mã ở gót chân thậm chí còn đại diện cho mã vùng của Jupiter). Hoàn thiện sản phẩm cho bộ sưu tập là những trang phục phù hợp bao gồm áo khoác, áo phông, quần dài và quần đùi. VANS cũng đã sản xuất một bộ phim ngắn có tựa đề We're From Here để kỷ niệm việc phát hành bộ sưu tập cùng mối liên hệ của Wright với quê hương của anh ấy nhằm quảng bá mạnh mẽ nhất bộ sưu tập đến với thế hệ những bạn trẻ đam mê thể thao đường phố cùng phong cách streetwear đặc trưng.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: