ZAHBA – TƯƠNG LAI MỚI ĐẾN TỪ VANS

ZAHBA – TƯƠNG LAI MỚI ĐẾN TỪ VANS

Nếu chúng ta đã quá quên thuộc với nhà VANS với những kiểu dáng cổ điển – được collab với nhiều nhãn hàng, phát triển công nghệ dựa trên những tiêu chí có sẵn vậy chúng tôi xin giới thiệu Zahba - hình bóng định hướng hiệu suất mới nhất của VANS Skateboarding. Đúng như tên gọi của kiểu dáng đặc biệt này, dòng sản phẩm Zahba được định hướng phục vụ chuyên sâu đối tượng sử dụng giày cho các môn thể thao đường phố - đặc biệt là trượt ván. Trước khi ra mắt Zahba – VANS đã nghiên cứu cùng phát triển những công nghệ phục vụ được tối đa những kỹ thuật khó nhằn nhất của vận động viên – đồng thời mang đến cho họ những trải nghiệm êm ái nhất từng được sử dụng trong outfit mang lên chân. Để cùng ra mắt, VANS chuẩn bị cùng Alltimers – thương hiệu ván trượt đặc biệt, mọi thứ được bắt đầu với những phụ liệu vật liệu được tuyển chọn bền bỉ hoàn thiện một sản phẩm hợp tác dành cho những người trượt ván trên khắp thế giới thưởng thức.

Đã từng kết nối trước đây, VANS rất háo hức được hợp tác và ăn mừng sự ra mắt của Zahba với thương hiệu ván trượt Alltimers có trụ sở tại NYC.

Chọn cách phối màu toàn màu trắng dễ tiếp cận, điểm nhấn đã được đặt vào các chi tiết nhỏ hơn. Zahba có kết cấu bằng vật liệu tái tạo - làm mới và vật liệu tái chế chiếm ít nhất 30% giày. Đế ngoài ImpactWaffle mới cung cấp cao su SickStick để sử dụng ván một cách hiệu quả, giúp bám dính giày cùng gia tăng diện tích tiếp xúc giữa giày và ván trượt. Đối với phần trên, độ bền được đảm bảo nhờ mũi giày cao su và đường khâu gia cố DURACAP ở những khu vực chịu mài mòn cao. Toàn bộ form giày đượt ưu tiên về sự linh hoạt mềm dẻo, nhưng vẫn đảm bảo được những chi tiết bảo vệ chân – mắt cá chân – những cơ quan dễ bị tổn thương nhất khi hoạt động những môn thể thảo đường phố như trượt ván hay BMX. Các chi tiết hợp tác trên đôi giày này bao gồm logo Alltimers martini in nổi ở gót chân, dây buộc đồng thương hiệu màu đỏ, xanh dương hoặc bạc, thẻ treo được đúc khuôn và hình ảnh họa tiết checkerboard thiết kế lượng ở gót giày.

Dự án mới nhất của Alltimers với VANS Skateboarding - Zahba - sẽ lên kệ vào tuần tới. Đây là sự kiện tiên phong cho những đôi giày Zahba phát triển trong năm nay. Có sẵn thông qua Alltimers, VANS và các nhà bán lẻ chọn lọc của VANS Skate, các đôi sẽ được bán vào ngày 31 tháng 1.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: