YETI OUT VÀ VANS CỘNG TÁC CÙNG NHAU CHO

YETI OUT VÀ VANS CỘNG TÁC CÙNG NHAU CHO "4SIGHT" MISMATCHED

Đối với giới trẻ, party là những yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống đầy màu sắc. Nhưng âm nhạc trong party mới là những yếu tố cần thiết để có thể sở hữu những trải nghiệm đỉnh cao nhất. Tại Việt Nam, chúng ta đã biết đến nhiều công ty sản xuất âm nhạc, tuy nhiên bạn có biết đến một nhóm công ty sở hữu cho mình những sản phẩm âm nhạc chỉ dành riêng cho những bữa tiệc sôi động? YETI OUT nổi tiếng là một nhóm tổng hợp gồm mọi yếu tố để mang đến một bữa tiệc chất chơi mà bạn cần có: DJ, Producer, Event Promoter, Artist Manager và Music Journalist. Cùng nhau, họ phá bỏ mọi giới hạn âm nhạc từ online đến offline, mang đến những trải nghiệm party cuồng nhiệt và mới lạ, từ âm nhạc cho đến visual và không gian.

Tập thể âm nhạc Yeti Out, được thành lập bởi Tom Bray, Arthur Bray và Erisen Ali, đã hợp tác với VANS Hong Kong để mang đến hai đôi giày thể thao Era phiên bản đặc biệt “4SIGHT” mismatched VANS cho ngày Checkerboard Day.

Các đôi “4SIGHT” có hình bóng kiểu dáng của VANS Era cổ điển với mũ lưỡi trai “Trắng / Đen” và “Đỏ / Xanh” không khớp nhau, điều này là một sự sáng tạo mang tính cá nhân hóa khi một đôi giày không sở hữu màu giống nhau trái và phải, nghĩa là bạn sẽ mang một đôi giày nhưng với hai màu khác nhau, trắng – đen hoặc đỏ - xanh. Các hình vẽ mắt trắng và đen được in trên upper, các biểu tượng yeti được tìm thấy trên tab lưỡi gà. Lớp lót và đế trong được trang bị màu trắng nhạt, và cuối cùng là đế cao su màu trắng sắc nét để tạo nên sự hoàn hảo trong các cặp hợp tác. Một phần số tiền thu được từ việc bán bộ sưu tập giày sneaker này sẽ được quyên góp cho The Hub Hong Kong để ủng hộ trẻ em kém may mắn.

Yeti Out x VANS Era “4SIGHT” sẽ sớm có mặt trên cửa hàng trực tuyến của Yeti Out và WeChat Store. Hãy theo dõi Instagram của Yeti Out được tìm thấy bên dưới để biết thêm thông tin cập nhật.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: