WTAPS x VAULT BY VANS - TINH HOA CỦA SÁNG TẠO VÀ TỐI GIẢN

WTAPS x VAULT BY VANS - TINH HOA CỦA SÁNG TẠO VÀ TỐI GIẢN

WTAPS được biết đến là một thương hiệu thời trang đến từ Nhật Bản, được cho ra mắt lần đầu tiên vào năm 2006. WTAPS sở hữu trụ sở chính tọa lạc tại trung tâm thành phố Tokyo, được điều hành bởi Tetsu Nishiyama. Các sản phẩm của thương hiệu là sự kết hợp giữa tinh hoa thời trang Street Style của giới trẻ Nhật Bản kết hợp cùng nguồn cảm hứng lấy từ trang phục quân sự do tính thực dụng, quy trình sản xuất, đường khâu và các chi tiết vật liệu.

 

Bộ sưu tập WTAPS x VAULT BY VANS được thiết kế trên nền tảng hai “gà cưng”: VANS OG OLD SKOOL VANS OG SLIP-ON. Không hổ danh là một trong những thương hiệu lớn luôn ưu ái và tôn trọng đối với các đối tác, VANS chính là luôn giữ được giá trị nhân văn cũng như cốt lõi ý nghĩa ban đầu bản thân hướng đến. Bộ siêu phẩm lần này được thương hiệu lấy ý tưởng từ chính thế mạnh của WTAPS trong phân khúc quân phục - toạ độ GPS. Với cả hai phiên bản OLD SKOOL SLIP-ON đầu thương VANS tinh tế in dòng tọa độ kèm tên thương hiệu “WTAPS“ tone trắng nổi bật dọc theo phần đế giày nền đen. Bộ sưu tập WTAPS x VAULT BY VANS được thiết kế với hai tone màu Đen - Trắng cơ bản, thời thượng cho mỗi phân khúc giày. Sơ lược về VAULT BY VANS vì sao nhà OFF THE WALL luôn được xem như một “anh lớn” trong việc đối đãi với cộng sự của mình. VAULT BY VANS chính là phân nhánh dòng giày cao cấp nhất của thương hiệu xét đến thời điểm hiện tại, với thiết kế được chăm chút hơn cả về chất lượng sản phẩm. Cùng như VAULT BY VANS nổi bật bởi thiết kế đế tràn viền mới lạ, hút mắt. Đây là dòng giày cam đoan đem lại trải nghiệm cao nhất về chất lượng mà VANS luôn ưu ái dành riêng cho các cơ hội đồng hành với các thương hiệu đối tác của mình.

Bấy nhiêu sự đầu tư, bấy nhiêu tính nhân văn cũng như chất lượng và ý nghĩa mà VANS đặt để trong từng “đứa con tinh thần” của mình, thì WTAPS x VAULT BY VANS hoàn toàn xứng đáng để nhận được sự đón nhận của các tín đồ nhà thời trang đích thực! 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: