WTAPS x VAULT BY VANS - 15th - KỶ NIỆM LẦN THỨ 15 - MỘT CHẶNG ĐƯỜNG MỚI

WTAPS x VAULT BY VANS - 15th - KỶ NIỆM LẦN THỨ 15 - MỘT CHẶNG ĐƯỜNG MỚI

Đánh dấu nỗ lực hợp tác lần thứ 15 của hai thương hiệu đình đám WTAPS x VANS.

WTAPS cho ra mắt sản phẩm đầu tiên vào năm 1996 được biết đến như là thương hiệu thời trang đến từ Nhật Bản. Có trụ sở đặt tại trung tâm phồn hoa nhất nhì đất nước này - thành phố Tokyo. Thương hiệu được điều hành bởi Tetsu Nishiyama hay còn gọi là TET, ông là giám đốc điều hành cũng là ngọn cờ đầu cảm hứng tạo nên cường quốc Nhật Bản WTAPS. Theo dòng thời gian hơn 20 năm hoạt động trong nghề  WTAPS đã có rất nhiều sản phẩm cộng tác cùng các thương hiệu thời trang lớn nhỏ như: Bape, Stussy, Supreme - nhưng thật vinh dự khi Tetsu Nishiyama cho rằng mối quan hệ hợp tác của ông với VANS chính là một trong những cộng sự đáng giá nhất mọi thời đại. Các sản phẩm của thương hiệu là sự kết hợp giữa tinh hoa thời trang Street Style của giới trẻ Nhật Bản kết hợp cùng nguồn cảm hứng lấy từ trang phục quân sự do tính thực dụng, quy trình sản xuất, đường khâu và các chi tiết vật liệu.

Ngày hôm nay cùng với bộ sưu tập mới nhất WTAPS x VAULT BY VANS - 15th đánh dấu chặng đường lần thứ 15 cộng tác cùng nhau. Dòng sản phẩm mới lần này được chia thành hai lần ra mắt với 7 huyền thoại: OG Chukka LX, OG Era LX, OG Half Cab LX, Hi-Country & Hell-Bound LX Snowboard Boot, Standard Snow MTE và Coast CC NS LX. Cho lần công bố sản phẩm đầu tiên trong bộ sưu tập WTAPS x VAULT BY VANS - 15th hai thương hiệu đình đám cho ra mắt 3 sản phẩm tập trung vào phong cách năng động, với các tone màu dễ dàng mix match là: OG Chukka LX, OG Era LX và OG Half Cab LX. Cùng với đó là 4 sản phẩm còn lại: Hi-Country & Hell-Bound LX Snowboard Boot, Standard Snow MTE và Coast CC NS LX được WTAPS x VAULT BY VANS tung ra vào lần công bố sản phẩm cuối cùng.


Với sự đa dạng và đầu tư hết mực dành cho bộ sưu tập lần này. VANS OFF THE WALL cùng WTAPS đã dành sự tôn trọng cho các tín đồ của mình bằng các phụ kiện đi kèm và trang phục như: áo khoác, áo phông, quần, mũ len và cả tất, giúp cho bộ sưu tập WTAPS x VAULT BY VANS - 15th càng thêm hoàn hảo. Vì thế, với tất cả chất lượng được đầu tư hàng đầu kết hợp với sự tinh tế và thời thượng cả về kiểu dáng và màu sắc thì WTAPS x VAULT BY VANS - 15th hoàn toàn xứng đáng để có thể nhận được vinh hạnh cùng đồng hành với đam mê của bạn!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: