WTAPS X VANS VAULT FALL '13

WTAPS X VANS VAULT FALL '13

Bạn còn nhớ đến lần hợp tác giữa VANSWTAPS? Hẳn bạn chính là một tín đồ đích thực của VANS rồi đấy. Hơn hai năm kể từ lần hợp tác cuối cùng với VANS, WTAPS khẳng định chắc chắn - không chỉ bằng lời nói mà cả hành động - rằng họ “vẫn yêu Waffles”- một công nghệ đỉnh cao của VANS đem đến những lợi ích tích cực cho những sản phẩm của họ. 

Với bộ sưu tập trước, VANSWTAPS mang đến bao gồm ba kiểu dáng được phân phối theo hai màu, về mặt khách quan, bộ sưu tập khá đa dạng, hơn cả những bản phát hành flames ngọn lửa trước đó. Old Skools mạnh mẽ với tính thẩm mỹ tinh tế.

Màu sắc được lựa chọn xen kẽ cùng những màu đen trắng truyền thống đặc trưng là cam. Đây là sắc màu dễ thể hiện cá tính riêng nhất. Khi đi cùng đen nổi bật lên sự sáng chói của bản thân mình, đồng thời còn thể hiện nhẹ nhàng sự bí ẩn. 

Đối với lần hợp tác mới nhất vào năm 2021, cả hai nhà sáng tạo mang đến cho chúng ta một bộ sưu tập cá tính nhưng không kém phần tinh tế. Ba kiểu dáng được tập trung sáng tạo bao gồm VANS SLIP-ON, VANS SK8-HiVANS CHUKKA. Đối với WTAPS phối màu là một phần rất quan trọng trong việc sáng tạo ra sản phẩm mới, Tuy nhiên không vì thế mà sản phẩm của hai nhà sáng tạo lại quá sặc sỡ, thay vào đó là sự phối hợp đơn giản giữa các màu sắc cơ bản Có thể kể đến màu trắng, màu xanh, màu đỏ,màu nâu…

Đối với VANS CHUKKA, màu sắc đơn giản thể hiện nên cá tính riêng của hai nhà sản xuất bao gồm màu be, màu xanh dương, màu đen.... đi kèm với màu sắc là dây giày cùng màu nhưng vẫn tạo nên sự nổi bật bởi sự đơn giản tinh tế mà từng đôi giày thể hiện. Nổi bật hơn cả là những màu sắc đơn giản được tô điểm và nâng tầm bởi đế giày trắng tinh khôi được sản xuất chủ yếu bởi VANS VAULT. VANS cam kết đem lại cho chúng ta một sản phẩm vô cùng đỉnh cao về mặt hình ảnh cũng như chất lượng.

Không thể không kể đến VANS VAULT SLIP-ON, sự phối hợp nhịp nhàng giữa các màu sắc xanh trắng đỏ tạo nên một siêu phẩm tiện dụng phù hợp với những cuộc dạo phố hay bất kể một dịp gì khác quan trọng. 

Cùng VANS Việt Nam điểm qua một số hình ảnh từ hai siêu phẩm này các bạn nhé!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: