WTAPS X VANS VAULT

WTAPS X VANS VAULT

WTAPS, một thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản được thành lập bởi Tetsu Nishiyama, đã tung ra một loạt sản phẩm hợp tác với VANS hầu như hàng năm kể từ năm 2006. Với sự hợp tác lâu dài trải qua 16 năm, cả hai dần mang đến những tầm nhìn chung đầy khát vọng gửi gắm trong chính những sản phẩm mà họ chính thức cho ra mắt. Ngay sau khi bắt đầu năm 2022, WTAPS và chi nhánh cao cấp VANS VAULT một lần nữa thông báo tin tức chung mới nhất. Bằng cách thay đổi những đôi giày VANS cổ điển thành "WTAPS", các yếu tố quân sự mà thương hiệu nổi tiếng đã được diễn giải một cách sinh động trên từng sản phẩm đã và làm nên thương hiệu và chất lượng nhà OFF THE WALL.

Mục đích ban đầu của sự hợp tác mới nhất này là để kỷ niệm 25 năm thành lập WTAPS, và nó vẫn được thực hiện thông qua dòng cao cấp retro VANS VAULT ORIGINALS. Không dừng lại ở đó, VANS được biết đến không chỉ là đối tác thân thiết của WTAPS mà còn là thương hiệu được Toru Nishiyama vô cùng yêu thích, nên nhóm hợp tác kỉ niệm này cũng ra đời và xuất hiện như sản phẩm của WTAPS 21AW bên cạnh retro Vault.

Dòng sản phẩm hợp tác WTAPS x Vans Vault mới nhất tiếp tục niềm đam mê của thương hiệu với trang phục phong cách quân đội. Họ đã lựa chọn các mẫu giày phổ biến từ VANS bao gồm OG Sk8-Hi LX và OG Authentic LX để thực hiện thiết kế. Thông qua tông màu xanh ô liu thể hiện rõ nhất phong cách quân đội, màu sắc được ưu ái phủ toàn bộ phần upper, chạy xuyên suốt thân giày và đế ngoài, thể hiện tính thẩm mỹ quân sự mang tính biểu tượng của WTAPS.

OG Sk8-Hi LX được làm từ sự kết hợp của vải canvas và da lộn, trong khi OG Authentic LX chỉ được làm bằng canvas nặng. Nhãn vải Logo VANS VAULT nằm xen kẽ cùng Logo WTAPS trên lưỡi gà nhấn mạnh sự hợp tác năm 2020 được tô điểm trên đế giữa, điều này một lần nữa củng cố bản sắc thương hiệu của WTAPS và thể hiện tính thẩm mỹ của WTAPS thông qua việc sử dụng cả hai điểm mạnh của đối tác và mình.

Phần đế của giày đã thay đổi rất nhiều so với hình dạng bằng da trước đây. Cũng được làm bằng vải canvas màu xanh ô liu, tạo nên sự đồng bộ thống nhất nhưng không nhàm chán. Ngoài ra, loạt sản phẩm kỷ niệm 25 năm này cũng sẽ được tặng kèm hộp đựng giày có ngăn kéo tùy chỉnh. Thân hộp được làm bằng màu xanh ô liu cùng tông với giày, với Logo WTAPS ở phía trên.

Để kỷ niệm 25 năm thành lập WTAPS, sự hợp tác này cũng lần đầu tiên sản xuất phiên bản giới hạn gồm 200 chiếc ván trượt.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: